Dung dịch vệ sinh máy lạnh sử dụng có tốt không ảnh 3

Dung dịch vệ sinh máy lạnh sử dụng có tốt không

Máy lạnh thổi khí lạnh ra ngoài môi trường và lọc khí nên sau thời gian sử dụng sẽ dính nhiều bụi bẩn ở cả dàn lạnh và dàn nóng máy lạnh. Cho nên việc bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh sẽ là rất cần thiết để máy lạnh hoạt động tốt hơn, tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ cho máy móc thiết bị.

Để vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh tốt chúng ta cùng tìm hiểu các loại dung dịch vệ sinh máy lạnh tốt nhất được nhiều dịch vụ sửa chữa máy lạnh tin tưởng sử dụng. Mang lại hiệu quả công việc cao.

Các yêu cầu chọn dung dịch vệ sinh máy lạnh

 • Chọn dung dịch vệ sinh máy lạnh có chất làm sạch nhanh chóng, có thể làm việc hiệu quả sau thời gian ngắn sử dụng.
 • Chọn dung dịch vệ sinh máy lạnh không mùi, không gây thiệt hại đến các bộ phận của máy lạnh. Hầu hết các tản nhiệt làm bằng nhôm nên lựa chọn dung dịch cần phải đảm bảo việc hao mòn và tản nhiệt.
 • Lựa chọn dung dịch vệ sinh máy lạnh dạng xịt để thuận tiện trong công việc, xịt trực tiếp vào các bộ phận vệ sinh của máy lạnh. Sử dụng các dạng đựng trong túi hay trong bình thì việc vệ sinh sẽ hạn chế và tốn nhiều thời gian.

dung-dich-ve-sinh-may-lanh-su-dung-co-tot-khong-anh-2

Lợi ích của việc sử dụng dung dịch vệ sinh máy lạnh

 • Thay bằng việc gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh mất rất nhiều thời gian, thậm chí còn mua bực vào mình vì không phải nơi nào cũng làm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt, người làm dịch vụ cũng có tâm. Nhiều dịch vụ kém chất lượng họ sẽ tìm mọi cơ để sửa chữa và kê giá cao kèm theo những dịch vụ không đáng có.
 • Chỉ với vài thao tác đơn giản khi sử dụng bạn đã có thể làm sạch điều hòa cho gia đình.
 • Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tăng tuổi thọ cho điều hòa.

Các bước dùng dung dịch vệ sinh máy lạnh

Bước 1: Tắt máy lạnh, rút phích cắm điện để đảm bảo an toàn. Sau đó treo một chiếc túi miệng đủ rộng để hứng nước chảy xuống trong quá trình vệ sinh.

dung-dich-ve-sinh-may-lanh-su-dung-co-tot-khong-anh-1

Bước 2: Tháo tấm cửa xả khí bên ngoài

Bước 3: Vệ sinh các bộ phận trong máy lạnh như tản nhiệt, cánh quạt, dàn nóng

Bước 4: Khi các bộ phận khô ráo thì lắp lại hết các thiết bị rồi bật máy lên kiểm tra xem hoạt động có tốt không.

Hóa chất contra sept 980 vệ sinh máy lạnh

Dung dịch vệ sinh máy lạnh là giải pháp làm sạch hiệu quả cho dàn máy lạnh ô tô, dàn lạnh không khí gia đình, dàn lạnh công nghiệp.

Công dụng chính:

 • Làm sạch các bám bẩn, khử trùng dàn lạnh ô tô
 • Loại bỏ các vi sinh vật, nấm mốc, vi khuẩn
 • Loại bỏ mùi hôi khó chịu do nấm mốc, vi khuẩn gây ra
 • Làm sạch nhanh chóng chỉ trong 15 phút
 • Không ăn mòn vật liệu dàn lạnh
 • Không có chất tạo mà, gây dị ứng
 • Không thiệt hại đến sức khỏe và thân thiện đến môi trường

Dung dịch vệ sinh máy lạnh

CL-COIL là một chất lỏng tính kiềm được điều chế dành riêng cho việc tẩy rửa nhanh các lá nhôm tản nhiệt của bộ phận tản nhiệt, loại bỏ nhanh và hiệu quả các bụi dầu mỡ, đất cát thường gặp trong lá tản nhiệt của bình ngưng dung không khí trong thiết bị AHU.

CL-COIL chỉ cần dùng vòi xịt (áp lực cao càng tốt) để xịt hóa chất lên những lá tản nhiệt của bình ngưng. Đợi khoảng thời gian 5-7 phút để hóa chất có thời gian phản ứng sau đó phải rửa lại kỹ thiết bị bằng nước sạch.

Khi bạn có nhu cầu vệ sinh máy lạnh uy tín, sửa chữa máy lạnh cần tìm dịch vụ uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0901 890 777.

(Visited 1.344 times, 1 visits today)