Sửa chữa thiết bị điện máy cạo râu 3

Sửa chữa thiết bị điện máy cạo râu điện

Hướng dẫn sửa chữa thiết bị điện Trương Gia về sửa chữa máy cạo râu điện cho biết cách hoạt động của của máy như thế nào. Thường gặp những vấn đề sự cố hư hỏng nào và những bộ phận cần phải sửa chữa thay thế.

Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn sửa chữa thiết bị điện máy cạo râu, cách bảo dưỡng máy cạo râu quay đầu. Cũng như là đề cập đến việc sửa chữa pin, sửa chữa dây điện, sửa chữa động cơ và sửa chữa thiết bị điện để được trợ giúp chi tiết hơn về sửa chữa.

sua-chua-thiet-bi-dien-may-cao-rau-4

Máy cạo râu điện hoạt động như thế nào?

Máy cạo râu điện là thiết bị nhỏ cầm tay có động cơ hoạt động như một chiếc tông đơ cắt tóc. Động cơ này di chuyển các lưỡi thu nhỏ, tinh tế giữ các sợi râu nhô ra để lưỡi cắt có thể cắt xuyên qua. Máy cạo râu điện được cung cấp bởi dòng điện gia dụng thông qua dây điện hoặc là pin sạc trong máy.

Có thể bạn cần:

Máy cạo râu phổ biến nhất trên thị trường là loại đầu lá và loại đầu quay. Máy cạo râu đầu lá di chuyển các lưỡi dao qua lại bằng một bộ dao động. Máy cạo râu quay đầu quay đồng loạt ba lưỡi, mỗi lưỡi có một bánh răng.

Những gì có thể làm hư hỏng một máy cạo râu điện

Bạn có thể giảm thiểu việc sửa chữa thiết bị điện máy cạo râu bằng cách vệ sinh chúng sau mỗi lần sử dụng. Sử dụng thiết bị điện theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Ngoài ra, việc thay thế dây điện và bộ sạc, động cơ cần phải được thay thế khi bị lỗi. Đầu quay có thể bị tắc và các cạnh cắt có thể bị hỏng và bạn phải sửa chữa.

Cách tốt nhất để tránh việc sửa chữa hư hỏng từ máy cạo râu điện chính là thường xuyên kiểm tra và bảo trì máy. Xem lại sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng máy cạo râu điện để biết các yêu cầu cụ thể khi dùng máy. Nhờ sự giúp đỡ từ trung tâm thiết bị để được tư vấn sửa chữa.

sua-chua-thiet-bi-dien-may-cao-rau-1

Cách xác định hư hỏng máy cạo râu điện

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà hcm Trương Gia gợi ý cho bạn một số những hư hỏng về máy cạo râu điện để bạn đọc có thể hình dung và sửa chữa.

  • Nếu như máy cạo râu không hoạt động, hãy đảm bảo rằng nguồn điện được đặt ở đầu ra. Kiểm tra lại pin sạc nếu thấy điện năng thấp, kiểm tra lại động cơ và công tắc xem trong hướng dẫn.
  • Máy cạo râu điện hoạt động chậm: cần làm sạch và bôi trơn đầu. Nếu máy bị nhiễu hoặc cắt kém ngoài việc bôi trơn hãy kiểm tra lại động cơ, kiểm tra bộ dao động.
  • Nếu máy cạo râu véo da, cần kiểm tra lại màn hình có bị hư hỏng hay bị ăn mòn không, cần bảo dưỡng đầu.
  • Bạn có thể thay phụ kiện bằng cách mua phụ kiện tại các cửa hàng thương hiệu hoặc trong chuỗi siêu thị bán lẻ. Các dụng cụ bao gồm: màn hình mới, lưỡi dao, các thành phần thay thế khác. Bộ làm sạch máy cạo râu gồm chổi và dầu bôi trơn.

Sửa chữa thiết bị điện máy cạo râu chuyên dụng

Sửa chữa thiết bị điện máy cạo râu bằng lá dầu

1/ Rút phích cắm điện từ thiết bị. Tháo cụm đầu được giữ bằng vít và kẹp

2/ Tháo màn hình khỏi đầu, cẩn thận lau chùi. Nếu thấy màn hình bị hỏng hoặc bị ăn mòn hãy thay thế chúng.

3/ Tháo cụm lưỡi dao khỏi bộ dao động. Thay thế khi lưỡi cắt bị cùn.

4/ Nếu cần bôi trơn hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

sua-chua-thiet-bi-dien-may-cao-rau-2

Sửa chữa thiết bị điện máy cạo râu đầu quay

1/ Rút phích cắm thiết bị, tháo cụm đầu ra khỏi vỏ

2/ Tháo đầu máy cạo ra khỏi cụm lưỡi cắt. Đặc cụm cắt trên một mặt phẳng

3/ Tháo màn hình và bộ lưỡi cắt, làm sạch màn hình bằng bàn chải và kiểm tra lưỡi dao có bị mài mòn hãy thay thế nó

4/ Nếu máy cần bôi trơn hãy làm đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất

Nếu bạn cần dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà hcm hãy liên hệ tại đây hoặc qua số điện thoại  0901 890 777.

Gọi thợ sửa chữa điện nước tại nhà

(Visited 2.534 times, 1 visits today)