sửa chữa thiết bị điện gia dụng bàn ủi ảnh 3

Sửa chữa thiết bị điện gia dụng bàn ủi điện

Hướng dẫn của Trương Gia về sửa chữa thiết bị điện gia dụng bàn ủi điện cho biết cách hoạt động cả bàn ủi điện. Những điều thường xảy ra, các vấn đề và những bộ phận, công cụ cần để sửa chữa thiết bị điện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín.

Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn sửa chữa thiết bị điện gia dụng từng bước đơn giản về cách làm sạch bàn ủi, cách bảo quản bàn ủi hơi và cách vệ sinh bàn ủi kim loại. Hướng dẫn sửa chữa bàn ủi điện cũng đề cập đến sửa chữa dây điện, sửa chữa thiết bị điện để bạn đọc có cái nhìn tổng quan, hiểu hơn về sửa chữa cụ thể.

Bàn ủi làm công việc gì?

Cho dù đó chỉ là một bàn ủi cơ bản không rườm rà, không nhiều mô hình. Là chiếc bàn ủi du lịch nhỏ hay bàn ủi điện tử thì đều được trang bị các tính năng mà tất cả bàn là hơi đều hoạt động. Nó làm phẳng nếp nhăn trên vải bằng cách tạo ra độ ẩm, áp suất và nhiệt. Khi van hỏi đóng lại bàn ủi hoạt động khô, khi van hơi mở ra nước nhỏ giọt vào một buồng hơi nóng, nơi nó thoát ra dưới dạng hơi nước thông qua lỗ thông hơi trên mặt bàn ủi. Mặt bàn ủi có thể là kim loại trơn hoặc được phủ một vật liệu không dính dễ dàng lau chùi.

Những sai lầm khi sử dụng bàn ủi điện

Có rất ít những bàn ủi được chế tạo sai. Hầu hết việc sửa chữa thiết bị điện gia dụng bàn ủi điện đều từ dây dẫn điện bị hỏng, tay cầm hỏng haowjc các mỏ khoáng sản làm cản trở bàn ủi hơi nước. Việc bổ sung điện vào bàn ủi được xử lý thông qua trung tâm dịch vụ, nó là cách sửa chữa thiết bị điện gia dụng hiệu quả thay vì phải sửa chữa bàn ủi. Kiểm tra các đề xuất từ nhà sản xuất để làm sạch nước và sử dụng mẹo. Các hệ thống bổ sung khoáng chất có thể làm hại cho bàn ủi hơi nước điện và quần áo khi ủi. Do đó mà đổ nước vào bàn ủi nên dùng nước lọc hoặc nước cất.

sua-chua-thiet-bi-dien-dia-dung-ban-ui-anh-2

Cách xác định vấn đề sửa chữa bàn ủi điện

Việc bảo trì thường xuyên sẽ tạo ra một sự khác biệt để giúp bàn ủi hoạt động lâu bền hơn.

  • Nếu bàn ủi không nóng, hãy đảm bảo rằng nguồn điện được cắm vào ổ cắm, hãy kiểm tra dây điện và bộ điều chỉnh nhiệt thay thế khi cần thiết.
  • Nếu bàn ủi nóng nhưng không đúng cách cần kiểm tra mặt bàn ủi và làm sạch các lỗ thông hơi, loại bỏ những cặn bã từ buồng xông hơi.
  • Nếu quá ít nhiệt hãy kiểm tra lại dây điện, kiểm tra điều chỉnh bộ ổn nhiệt
  • Nếu bàn ủi không phun hơi đúng cách hãy kiểm tra làm sạch vòi phun
  • Nếu sắt bị rò rỉ hãy làm sạch lỗ thông hơi và voi phun
  • Nếu bàn ủi bị dính vải hãy lau chùi, sửa chữa mặt bàn ủi, vệ sinh bằng chất tẩy rửa

Các bước sửa chữa thiết bị điện gia dụng bàn ủi điện

1/ Rút phích cắm điện, để bàn ủi nguội trước khi sửa chữa thiết bị điện

2/ Sử dụng tăm hoặc ống hút để lại bỏ các vật tích tụ tại lỗ thông hơi

3/ Dùng kim may để làm sạch voi phun

4/ Xả cặn từ một bàn ủi hơi nước hãy đổ ½ chén nước và ½ chén giấm vào ngăn chứa nước. Đặc bàn ủi lên cao. Làm theo các hướng dẫn sửa chữa dùng chất tẩy rửa sắt.

5/ Nếu không thể tự sửa chữa thiết bị điện tại nhà hãy gọi dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín từ Trương Gia. Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn và có mặt tại nhà quý khách trong vòng 30 phút để sửa chữa.

sua-chua-thiet-bi-dien-dia-dung-ban-ui-anh-1

Làm sạch bàn ủi điện

  • Sử dụng miếng bọt biển và chất tẩy rửa như baking soda và nước để loại bỏ các bụi bẩn trên mặt bàn ủi. Không sử dụng mài mòn hoặc nhúng bàn ủi trong nước.
  • Sử dụng vải mềm để loại bỏ vết xước, vết cháy trên mặt bàn ủi vệ sinh mặt đế.

Lưu ý, bàn ủi không được để ngâm trong nước mà phải dùng khăn khô để vệ sinh sạch. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sửa chữa thiết bị điện gia dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín thông qua đây số điện thoại 0901 890 777.

Sửa chữa thiết bị điện dân dụng tại nhà

(Visited 155 times, 1 visits today)