sửa chữa thiết bị điện bàn chải đánh răng 3

Sửa chữa thiết bị điện gia dụng bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng điện được sử dụng cho trẻ em và cả người lớn. Dịch vụ sửa chữa thiết bị điện gia dụng Trương Gia hỗ trợ bạn cách sửa chữa bàn chải đánh răng về những nguyên tắc hoạt động, điều gì thường xảy ra và những bộ phận cần phải khắc phục.

Sửa chữa thiết bị điện đưa ra các bước đơn giản để vệ sinh bàn chải điện, cách vệ sinh bộ sạc bàn chải. Hướng dẫn này cũng đề cập đến sửa chữa đường dây điện, sửa chữa bộ sạc pin để trợ giúp sửa chữa thêm.

Bàn chải điện hoạt động như thế nào?

Một bàn chải đánh răng điện sử dụng một động cơ DC trực tiếp để di chuyển trục bàn chải đánh răng từ bên này sang bên kia hoặc qua lại tùy theo mỗi kiểu máy. Hầu hết những thiết bị điện gia dụng bàn chải đánh răng điện đều không có dây mà sử dụng bộ sạc để bổ sung điện. Mô hình ít tốn kém hoạt động trên pin.

sua-chua-thiet-bi-dien-ban-chai-danh-rang-2

Những vấn đề hư hỏng bàn chải đánh răng điện

Các thiết bị điện gia dụng cụ thể là bàn chải đánh răng điện có thể dễ dàng thay thế nếu bị mài mòn hoặc bị lỗi do bộ sạc. Tay cầm được thiết kế nhằm ngăn sốc, vì vậy mà việc sửa chữa cần đến một chuyên gia sửa chữa thiết bị điện. Bạn có thể liên hệ chuyên gia sửa chữa điện nước tại đây.

Bởi vì những bàn chải điện có động cơ hoạt động nhỏ gần như là dễ dàng sửa chữa. Hãy làm sạch thiết bị trước khi tiến hành sửa chữa. Ngoài ra hãy chắc chắn nó có giá trị để mang đi sửa chữa. Thay vì đi mua một cái mới.

Làm cách nào xác định hư hỏng thiết bị điện

  • Nếu thiết bị không hoạt động hãy kiểm tra nguồn điện được bật tại đầu ra, kiểm tra dây điện và bộ sạc pin bằng đồng hồ vạn năng.
  • Nếu thiết bị vẫn không hoạt động hãy vệ sinh bộ sạc. Nếu gặp khó khăn khi sửa chữa hãy liên hệ với Trương Gia.
  • Khi một bàn chải đánh răng không sử dụng nữa. Bạn hoàn toàn có thể tái chế sử dụng thành một chiếc máy chà sàn vữa hoặc dùng làm sạch các khu vực khó tiếp cận bên bồn rửa chén, bồn rửa mặt.

Phụ tùng sửa chữa thiết bị điện bàn chải đánh răng

Bao gồm: đầu bàn chải mới có sẵn từ nhà sản xuất được bán tại các cửa hàng giảm giá, các tiệm đồ dùng gia dụng. Nếu phải sửa chữa thiết bị điện gia dụng bàn chải điện điều bạn cần chuẩn bị là một chiếc tua vít và có thể là một chiếc đồng hồ vạn năng.

sua-chua-thiet-bi-dien-ban-chai-danh-rang-1

Sửa chữa thiết bị điện gia dụng bàn chải đánh răng

1/ Làm sạch bộ sạc bàn chải đánh răng điện

  • Rút phích cắm ra khỏi bộ sạc điện
  • Sử dụng một miếng vải nhám để làm sạch bộ sạc
  • Xịt bộ sạc với bộ tiếp xúc điện, lau chùi chất tẩy rửa dư thừa

2/ Làm sạch đầu bàn chải đánh răng điện

  • Tháo đầu bàn chải khỏi bộ điều khiển bàn chải đánh răng điện
  • Chạy đầu bàn chải dưới nước nóng và khử trùng
  • Cài đặt lại đầu chổi

Tùy vào việc sử dụng mà nên thay thế đầu cọ 3 tháng 1 lần, đối với bàn chải thông thường cũng nên sử dụng an toàn như vậy. Chúng tôi dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tphcm luôn mang đến những hướng dẫn sửa chữa thiết bị điện gia dụng an toàn, tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Sửa chữa thiết bị điện gia dụng chuyên nghiệp

(Visited 2.821 times, 1 visits today)