Sửa chữa máy lọc nước tại nhà đơn giản hình ảnh 2

Sửa chữa máy lọc nước tại nhà đơn giản

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà, sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách sửa chữa máy lọc nước tại nhà, từ đó khách hàng biết được thêm những thông tin để sửa chữa máy lọc nước.

Thương hiệu máy lọc nước kangaroo là một nhãn hiệu phổ biến được nhiều người sử dụng, Trương Gia thường xuyên gặp phải những hư hỏng của máy lọc nước nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những kiến thức mà chúng tôi tích lũy được để giúp bạn sửa chữa máy lọc nước những lỗi đơn giản mà không cần phải đến một dịch vụ sửa chữa máy lọc nước.

sua-chua-may-loc-nuoc-tai-nha-don-gian-hinh-anh-1

Sửa chữa máy lọc nước tại nhà trường hợp thường gặp

Gần 80% các bệnh trên thế giới sinh ra là do sử dụng nước sinh hoạt không đảm bảo. Chính vì thế mà điều cần thiết là bạn phải uống nước an toàn và tinh khiết trong tình trạng môi trường đang bị ô nhiễm ở mức cấp báo. Việt sử dụng máy lọc nước sẽ cung cấp cho bạn và những người thân trong gia đình một nguồn nước sạch. Và tất nhiên vấn đề hư hỏng máy lọc nước cần phải được sửa chữa kịp thời. Sửa chữa máy lọc nước tại nhà bị hư RO là điều cần thiết.

RO lọc nước không làm việc

Nếu bạn thấy RO lọc nước không hoạt động khi bạn bật nó lên nghĩa là không có đèn LED sáng lên và không có âm thanh phát ra từ thiết bị thì rất có thể nguồn cáp bị lỗi hoặc PCB bị lỗi. Biến áp và tụ điện dễ bị lỗi trên PCB và cần thay thế.

sua-chua-may-loc-nuoc-tai-nha-don-gian-hinh-anh-3

Lưu lượng nước chảy quá thấp

Nếu như nước chảy vào bể nước rất chậm có thể là do vòi có TDS rất cao hoặc một bộ phận nào đó bị nghẽn. Nhìn chung thường vào mùa mưa TDS có xu hướng tăng lên phải mất 2-3 ngày sau thì TDS mới giảm trở lại và dòng nước mới cải thiện. Nếu TDS là bình thường nhưng vẫn còn vấn đề về lưu lượng nước thì một trong số các bộ lọc đã bị nghẹt và cần phải thay thế tại đây.

Nước có mùi hôi

Nếu bạn lắp đặt bộ lọc nước RO mới hoặc bất kì một bộ lọc nào phải đảm bảo rằng bạn không bắt đầu sử dụng trước khi nước trước đó được xả ra hết bình chứa 1 lần. Trong một số trường hợp sửa chữa điện nước tại nhà vẫn cần thay thế bộ lọc hoặc màng có thể bị nghẹt.

Sửa chữa máy lọc nước bị rò rỉ nước

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước thường gặp rất nhiều trường hợp máy lọc nước bị rò rỉ nước tại nhiều khách hàng khác nhau. Nước bắt đầu bị rò rỉ có thể là do bạn vặn các phụ kiện không được chặt và hãy thử vặn chúng lại. Hoặc nếu như áp lực nước máy cao hãy chắc chắn vòi nước được thiết lập lưu lượng đầy đủ vì nếu áp dụng áp lực không cần thiết lên các bộ lọc sẽ chỉ làm cho chúng nhanh hơn.

sua-chua-may-loc-nuoc-tai-nha-don-gian-hinh-anh-4

Máy lọc nước bị rung trong RO

Trong nhiều trường hợp hư hỏng dịch vụ sửa chữa điện nước chúng tôi thường gặp vấn đề bị  rung động trong máy lọc RO đặc biệt là khi thay đổi bộ lọc trong máy lọc nước. Nga cả những khi sửa chữa máy lọc nước kangaroo cũng gặp phải trường hợp này rất nhiều. Những rung động này được gọi là dao động chênh lệch áp suất. Do sự khác biệt về áp suất giữa các bộ lọc khác nhau sẽ tạo ra rung động. Thường sẽ không có thiệt hại do sự rung động này gây ra là sẽ biến mất trong 3-4 ngày nên khách hàng có thể an tâm.

Chuyên sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp là dịch vụ sửa chữa không thể thiếu trong các thành phố lớn, sửa chữa điện nước quận 1, quận 10..khu vực tphcm đặc biệt là trong tình hình nước sinh hoạt đang sử dụng nhiều rất dễ dẫn đến các trường hợp thiếu nước sinh hoạt và cần đến máy lọc nước để cung cấp nguồn nước an toàn.

Cách sửa chữa máy lọc nước kangaroo

(Visited 166 times, 1 visits today)