Sửa chữa điện nước khi ngắt điện mà đồng hồ vẫn quay hình ảnh 1

Sửa chữa điện nước khi ngắt điện mà đồng hồ vẫn quay

Nếu bạn đang gặp phải bất kì những hư hại nào từ thiết bị điện, hệ thống nước. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, xử lý nhanh chóng kịp thời.

Nhu cầu đời sống tăng cao và điện nước là hai nguồn năng lượng quan trọng nhất trong đời sống của con người. Nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín của chúng tôi ra đời. Với kinh nghiệm và dịch vụ sửa chữa chu đáo chúng tôi luôn làm cho khách hàng an tâm nhất trong mọi hạng mục sửa chữa. Trở thành dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất tphcm.

Lý do tại sao chọn dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín

Chúng tôi dịch vụ sửa chữa điện, sửa chữa nước Trương Gia với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa dân dụng. Nhận thi công sửa chữa điện nước cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp. Có mặt trong vòng 30 phút để giúp khách hàng giải quyết các hư hỏng một cách triệt để nhất. Chúng tôi ngoài thi công sửa chữa còn lắp ráp và kiểm tra các hệ thống đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

sua-chua-dien-nuoc-khi-ngat-dien-ma-dong-ho-van-quay-hinh-anh-2

Đặc biệt sau khi sửa chữa xong nếu có bất kì sai sót gì cần hỗ trợ có thể gọi lại cho chúng tôi đưa kỹ thuật xuống khắc phục. Khi sửa chữa điện nước có thay thế các thiết bị mới thì sẽ được bảo hành theo thông tin của nhà sản xuất về những gì đã thi công. Chúng tôi có những tính toán và kinh nghiệm để đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất tiết kiệm chi phí cho gia đình và hệ thống điện nước hoạt động bình thường trở lại.

Tại sao ngắt điện mà đồng hồ vẫn quay

Do có nhiều thiết bị điện hoạt động các ổ sạc vẫn còn dùng điện dù không sử dụng chính là nguyên nhân dẫn tới việc ngắt điện và đồng hồ nước vẫn quay. Nhiều thiết bị vẫn còn đang ở chế độ chờ chưa tắt hẳn. Với các thiết bị điện truyền thống thì chế độ này sẽ giúp khởi động nhanh hơn nên phải tốn thêm năng lượng duy trì. Đây còn gọi là năng lượng rò rỉ nguyên nhân chính làm cho công tơ điện vẫn quay.

sua-chua-dien-nuoc-khi-ngat-dien-ma-dong-ho-van-quay-hinh-anh-3

Ngoài ra, các thiết bị Tivi, đầu kỹ thuật số, laptop sạc, điện thoại sạc cũng tồn tại năng lượng rò rỉ. Đặc biệt các cốc sạc vẫn tiêu hao khoảng 0,26W năng lượng mỗi ngày. Laptop khoảng 4,42W khi sạc không cắm vào máy. Có thể ước tính khoảng 10% điện năng tiêu thụ mỗi tháng trong gia đình. Do đó, khi biết được nguyên nhân này không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa điện nước xuống nhà kiểm tra.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp qua điện thoại 028 38152 777 hoặc 0901 890 777 để được sửa chữa điện, sửa chữa nước kịp thời nhất.

Sửa chữa điện nước uy tín nhất tphcm

(Visited 174 times, 1 visits today)