Những công việc chính của thợ sửa chữa điện dân dụng

Nghề sửa chữa điện dân dụng là một trong những nghề cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Trên thị trường lao động hiện đang thiếu lao động sửa chữa điện giá rẻ do công việc chỉ đơn thuần là lắp đặt và sửa chữa những đồ điện đơn giản nên thu nhập thấp.

Thực tế, những công việc lắp đặt và sửa chữa đồ gia dụng đơn giản chỉ là một phần trong những công việc mà thợ sửa chữa điện nước phải học và phải làm được. Khi được đào tạo nghề người thợ phải học qua rất nhiều các kiến thức và tiếp xúc hư hỏng thực tế trên nhiều nguyên nhân khác nhau để nâng cao tay nghề. Sao cho việc sửa chữa điện giá rẻ nhất, phù hợp nhất đối với người tiêu dùng.

nhung-cong-viec-chinh-tho-sua-chua-dien-dan-dung-hinh-anh-2

Những công việc mà người thợ sửa chữa điện làm

1/ Lắp đặt và vận hành động cơ không đồng bộ ba pha: công việc chính của thợ sửa chữa điện là thực hiện các công việc đấu dây, lắp đặt ạo chiều cho động cơ quay hoặc đảo dòng điện xoay chiều.

2/ Lắp đặt và bảo trì máy phát điện: sửa chữa và lắp đặt bảo dưỡng máy phát điện một pha, quấn dây, sửa chữa mạch tự động.

3/ Lắp đặt sửa chữa dân thiết bị điện dân dụng: sửa chữa máy bơm, máy quạt, điều hòa, lò vi sóng, bình nước nóng…

4/ Lắp đặt sửa chữa hệ thống điện dân dụng: đây chính là công việc thường ngày của các thợ sửa chữa điện giá rẻ. Thực hiện nối dây, lắp đặt ống luồn, bảng điều khiển, lắp đặt hệ thống đèn cao áp, đèn chiếu…

5/ Bảo trì sửa chữa các hệ thống cảnh báo: lắp đặt các hệ thống mạch báo cháy, chống trộm, hệ thống cửa tự động.

nhung-cong-viec-chinh-tho-sua-chua-dien-dan-dung-hinh-anh-3

6/ Những công việc bổ trợ nghề khác: như đục kim loại, cưa, khoan, hàn, cắt…

Ngoài các công việc chuyên môn trên thì thợ sửa chữa điện giá rẻ phải học và thực hiện các biện pháp an toàn lao động, cũng như là quản lý công việc. Đến với sửa chữa điện Trương Gia thợ sửa chữa sẽ được thực hiện sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện cho các tòa nhà, chung cư, nhà dân dụng tiếp xúc hệ thống điện 3 pha, các loại máy phát điện, máy biến áp. Công việc này sẽ có mức thu nhập cao, thời gian làm việc và kinh nghiệm cũng được tích lũy. Nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên.

Thợ sửa chữa điện tại nhà chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại :  028 38152 777

Hotline :  0901 890 777

Email :  tuvan@xaydungtruonggia.vn

(Visited 110 times, 1 visits today)