Nguyên tắc an toàn khi sửa chữa điện tại Gò Vấp

Khi điện sinh hoạt trong nhà gặp phải những sự cố hư hỏng. Việc sửa chữa điện được đặt lên hàng đầu và những nguyên tắc an toàn sửa chữa điện tại Gò Vấp hay bất kì nơi nào cần được lưu ý để bảo vệ an toàn điện.

Có rất nhiều các trường hợp khi sửa chữa điện sinh hoạt trong đình ngược lại bị điện giật do bị hở điện, do tiếp xúc với điện không an toàn làm cho người dùng bị một phen kinh vía ngoài ra còn ảnh hưởng đến tính mạng của mọi người xung quanh. Từ đó có thể thấy sự nguy hiểm khó lường khi sửa chữa điện.

Những lưu ý an toàn khi sửa chữa điện

Người thợ sửa chữa điện phải nắm được các nguyên tắc an toàn khi can thiệp vào hệ thống điện. Đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng của thiết bị điện, cách vận hành để tiến hành lắp đặt sửa chữa điện tại Gò Vấp hay ở bất kì đầu. Bạn có thể tự làm hoặc nhờ đến dịch vụ sửa chữa điện chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng hơn.

nguyen-tac-toan-khi-sua-chua-dien-tai-go-vap-hinh-anh-1

  • Tắt các nguồn điện từ hệ thống trước khi sửa chữa điện. Bạn chỉ cần ngắt cầu dao điện, lưu ý các nguồn điện tại dây nối trên tụ điện vẫn còn nóng kể cả khi bạn đã ngắt mạch điện công tắc chính.
  • Luôn kiểm tra các kết nối điện khi đã ngắt nguồn điện, sử dụng các thiết bị điện như bút thử điện để kiểm tra an toàn. Thông báo cho người dùng khác về hành vị ngắt hệ thống điện để sửa chữa điện của bạn để tránh việc họ sẽ bật lại, gây nguy hiểm cho bạn trong quá trình sửa chữa điện tại Gò Vấp hay ở bất kì nơi khác.
  • Chỉ bật hệ thống điện khi đã hoàn thành xong việc sửa chữa
  • Nên đeo gang tay cách điện khi sửa chữa điện để bảo vệ tránh khỏi những tổn thương, đồng thời hạn chế các mối đe dọa thông qua việc tiếp xúc qua đôi gang tay cách điện.
  • Nên đeo ủng cao su khi làm việc ở những nơi ẩm ướt, hoặc đứng trên một tấm ván gỗ các bề mặt không dẫn điện để tránh những rò rỉ điện.
  • Đeo kính an toàn để ngăn chặn những tia lửa điện phát sinh, hoặc những bụi bẩn có thể đi vào đôi mắt bạn. Chẳng hạn, việc khoan lỗ trên tường sẽ sinh ra nhiều bụi, hiện tượng đoản mạch được sinh ra các tia lửa điện sẽ bắn vào mắt gây tổn thương xấu đến đôi mắt.
  • Mặt nạ chống bụi cũng là cách để ngăn bụi và những mảnh vụn xâm nhập vào phổi bạn

nguyen-tac-toan-khi-sua-chua-dien-tai-go-vap-hinh-anh-2

Để lắp đặt sửa chữa điện an toàn bạn cần phải đảm bảo các nguyên tắc an toàn điện. Nếu bạn ở khu vực điện yếu cần chuẩn bị một ổn áp điện trong nhà để tránh việc bị hư hỏng các thiết bị điện và tình trạng cháy nổ. Hy vọng bài viết này Trương Gia đã cung cấp những thông tin hữu ích về điện cho bạn đọc.

Sửa điện an toàn tại Gò Vấp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

Tel : 028 38 152 777

Hotline : 0901 890 777

Add : 118/2c Phan Huy Ích , Phường 15 , Tân Bình , Tp.HCM

Email :  tuvan@xaydungtruonggia.vn

(Visited 85 times, 1 visits today)