Lưu ý an toàn khi sửa chữa điện gia dụng tại nhà hình ảnh 1

Lưu ý an toàn khi sửa chữa điện gia dụng tại nhà

Trong sinh hoạt của mọi hộ gia đình thì điện và nước là hai năng lượng quan trọng không thể thiếu trong đời sống gia đình. Để hạn chế việc sửa chữa điện nước giá rẻ người tiêu dùng cần chủ động chuẩn bị an toàn điện.

Các biện pháp an toàn trong sửa chữa điện và bảo vệ sử dụng điện người nhà nên nắm rõ. Để bảo vệ sức khỏe của gia đình và để tránh trường hợp bị hét giá khi cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước. Cần lưu ý khi chọn đơn vị thi công điện nước, Xây dựng Trương Gia dẫn đầu thị trường với uy tín đảm bảo chất lượng nhất sẽ tiến hành sửa chữa điện nước giá rẻ và có chế độ bảo hành các hạng mục sửa chữa mà chúng tôi thi công để khách hàng an tâm hơn.

An toàn khi sửa chữa điện gia dụng tại nhà

Không chạm tay và các thiết bị điện: những vật dẫn điện như ổ cắm điện, cầu dao điện, cầu chì, những đoạn dây điện bị tróc vỏ, dây điện trần cần phải được bọc kín cách điện nếu không muốn bị giật điện làm nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt khi sửa chữa điện nước giá rẻ người thợ phải đảm bảo không để tay tiếp xúc trực tiếp với điện.

luu-y-an-toan-khi-sua-chua-dien-gia-dung-tai-nha-hinh-anh-2

Lắp cầu dao và aptomat: Mạng điện trong nhà cần phải được lắp aptomat ổn định, sử dụng hợp lý để có thể kiểm soát được mạng lưới điện và điều hướng tốt khi hệ thống điện xảy ra các sự cố chập điện, cháy nổ.

Thực hiện quy trình bảo hộ điện: Sửa chữa điện nước giá rẻ tại nhà khi dùng đến các thiết bị như máy khoan, máy đục thì người thợ phải đeo các trang bị bảo hộ gang tay, mắt kính để tránh tiếp xúc trực tiếp với máy. Việc này vô cùng quan trọng, nếu chẳng may bị rò rỉ điện ra ngoài thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

Tuyệt đối không sử dụng các thiết bị kém chất lượng: các loại vật dụng như ổ cắm điện, phích cắm không nên dùng loại kém chất lượng, vì lớp cách điện sẽ được an toàn dễ dàng truyền điện đến người sử dụng.

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị sửa chữa điện nước khác nhau, các đơn vị hoạt động không uy tín thường xuyên có những nhân viên kỹ thuật kê giá cao hơn. Bắt nạt khách hàng không hiểu biết yêu cầu thay mới này, sửa chữa thêm cái kia. Làm mất lòng tin của khách hàng.

luu-y-an-toan-khi-sua-chua-dien-gia-dung-tai-nha-hinh-anh-3

Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước Trương Gia khách hàng không chỉ an tâm về dịch vụ vì chúng tôi làm việc theo quy trình minh bạch nên sẽ không có chuyện nhân viên hét giá cao. Đồng thời chi phí sửa chữa điện nước giá rẻ nhất thị trường.

Sửa chữa điện gia dụng tại nhà

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại :  028 38152 777

Hotline :  0901 890 777

Email :  tuvan@xaydungtruonggia.vn

(Visited 98 times, 1 visits today)