Hướng dẫn mua máy giặt tốt nhất từ dịch vụ sửa chữa điện nước

Xây Dựng Trương Gia cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước sẽ cập nhập xu hướng mua máy giặt không thiên vị. Cung cấp những lời khuyên của chuyên gia để lựa chọn một chiếc máy giặt tốt nhất phù hợp với giá tiền. Bao gồm kích thước, tải trọng, tính năng.

Mua máy giặt là một sự đầu tư dài hạn. Một máy giặt mới có giá từ 350 USD đến 1600 USD, nếu bạn lựa chọn khôn ngoan thì chiếc máy sẽ hỗ trợ dài lâu từ 10 năm trở lên. Một chiếc máy giặt tốt ngoài việc không phải thường xuyên sửa chữa điện nước máy giặt mà còn sử dụng năng lượng tiết kiệm. Máy giặt dễ dàng nhiều loại quần áo khác nhau, dễ dàng sử dụng.

Máy giặt hoạt động như thế nào

Mặc dù có chuông báo và đèn tín hiệu thì tất cả các máy giặt quần áo đều là những chiếc bồn chứa nước lớn. Sử dụng motor quay khuấy động chà quần áo, quay nhanh để vắt nước và sau đó bơm nước đi. Vậy phải làm thế nào để máy giặt có để hoạt động những công việc này và năng lượng tiêu hao ra sao, nước sử dụng là bao nhiêu thì cần phải tìm hiểu cách vận hành của máy giặt.

 

Chúng tôi cung cấp một số đề xuất là những mô hình tốt nhất để lựa chọn máy giặt một cách khôn ngoan. Điều quan trọng là phải hiểu được tính năng của máy giặt, các công ty sản xuất và một số thương hiệu tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Thương hiệu được nhiều người tin dùng

Chọn kích thước và vị trí đặt máy giặt phù hợp

Hầu như các phòng giặt đồ tại gia đình đều được xây dựng chứa được máy giặt 27 inch tiêu chuẩn. Công suất của máy giặt và máy sấy là một vấn đề lớn cần cân nhắc. Vì vậy, máy móc càng ngày càng lớn hơn rộng từ 29 đến 30 inch để tăng công suất hoạt động.

Một máy giặt có công suất cao là tốt nhưng cần phải đảm bảo chúng được thiết kế vừa vặn với không gian gia đình mình, thông qua bề rộng của cánh cửa ra vào. Đo đạc chiều sâu, chiều rộng, chiều cao tại địa điểm đặt máy giặt. Chú ý khoảng cách giữa máy giặt và máy sấy cả 2 thiết bị để đảm bảo lưu thông không khí.

Nếu như không gian nhà bạn hạn chế, hãy xem xét tới việc xếp chồng máy giặt và máy sấy. Hầu hết các máy giặt đề có bán bộ dụng cụ xếp chồng cho phép bạn xếp chồng máy sấy để tiết kiệm không gian.

Tránh đặt máy giặt tại các khu vực gần phòng ngủ và phòng sinh hoạt vì tiếng ồn và độ rung nó tạo ra rất cao làm ảnh hưởng đến hoạt động nghỉ ngơi thư giãn.

Chọn công suất của máy giặt

Nếu gia đình đông người nhiều đồ giặt cần chọn máy giặt từ 8kg trở lên. Có thể bạn không cần nhiều tải trọng như vậy nhưng hãy lưu ý khi bạn cần giặt bộ chăn mền cỡ lớn nó sẽ thuận tiện hơn.

Cách chọn mua máy giặt tốt nhất

  • Lồng bồn giặt: nếu như bạn thường xuyên giặt thì sự lựa chọn bồn giặt bằng thép không gỉ là sự lựa chọn duy nhất. Nếu bạn ít khi giặt rửa thì lồng giặt tráng sứ, lồng nhựa cao cấp là đủ.

huong-dan-mua-may-giat-anh-2

  • Máy giặt bên là xu hướng phổ biến cho máy giặt và máy sấy tải trước là bệ. Một chiếc đế ngắn nằm dưới máy giúp nâng thiết bị lên độ cao thoải mái để tiếp cận. Hầu hết các bệ đều bao gồm một ngăn kéo lớn, một giá đỡ máy giặt và máy sấy.
  • Máy giặt nhỏ gọn: với các căn hộ phòng giặt có không gian nhỏ thì nên mua chiếc máy giặt rộng 24 inch. Một máy giặt và máy sấy nhỏ có thể xếp chồng lên nhau.

huong-dan-mua-may-giat-anh-3

  • Nếu bạn thường xuyên giặt nhiều loại vải bận hãy chọn những máy có thêm chức năng ngâm và rửa lần hai. Một tùy chọn phổ biến mới là hơi nước, cung cấp hơi nước làm sạch sâu. Một số máy có thể tăng nhiệt độ nước để làm vệ sinh tải.
  • Máy giặt đời mới có nhiều cài đặt liên quan đến mức nước đảm bảo giặt sạch hiệu quả có nhiều kích cỡ đồ giặt khác nhau. Cung cấp tự động chất tẩy rửa, chất làm mềm theo từng chu kỳ khác nhau. Các mô hình cảm biến sẽ tự động phân phối lượng nước cần thiết và nhiệt động nước phù hợp cho chu kỳ giặt.
  • Màn hình điện tử giúp điều chỉnh và theo dõi trạng thái giặt rửa.

huong-dan-mua-may-giat-anh-4

  • Khi mua một chiếc máy giặt mới theo các chuyên gia sửa chữa máy giặt bạn cần phải chú ý đến thời gian bảo hành. Những hư hỏng có thể làm bạn tốn khoảng vài trăm ngàn đến vài triệu, nếu có bảo hành sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Các bài viết khác về hoạt động của máy giặt và cách lắp đặt máy giặt từ sửa chữa điện nước Trương Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết bị điện dân dụng này.

Sửa chữa máy giặt tại nhà

(Visited 59 times, 1 visits today)