Cách vệ sinh máy lạnh toshiba dễ dàng ảnh 3

Cách vệ sinh máy lạnh toshiba dễ dàng

Máy lạnh Toshiba đang được nhiều hộ gia đình Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng chuyên dụng làm lạnh. Không chỉ có bề ngoài đẹp mắt mà công nghệ cũng rất tiết kiệm điện. Trong quá trình sử dụng khó tránh được việc máy lạnh bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách. Việc vệ sinh máy lạnh Toshiba sẽ giúp máy lạnh sử dụng lâu bền, hạn chế sửa chữa máy lạnh. Đặc biệt là vệ sinh máy lạnh Toshiba còn thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn.

>>> Vệ sinh máy lạnh và làm sạch máy lạnh

Chuẩn bị vệ sinh máy lạnh Toshiba

Nhằm phục vụ cho việc vệ sinh sạch sẽ máy lạnh. Đây là những công cụ của các nhân viên kỹ thuật vệ sinh máy lạnh Toshiba

  • Công cụ hứng nước bẩn
  • Máy bơm tăng áp: máy này dùng để xịt rửa các khe kim loại ở trong dàn nóng, dàn lạnh.
  • Tuốc-nơ-vít: dùng để tháo những ốc cần thiết trên dàn lạnh và dàn nóng.
  • Vật cách nước: dùng để che chắn và bảo vệ bo mạch điện tử phía bên trong dàn lạnh.

ach-ve-sinh-may-lanh-toshiba-de-dang-anh-1

Vệ sinh máy lạnh Toshiba định kỳ

Là sản phẩm được đánh giá tốt nhưng không phải là không cần quan tâm vệ sinh máy lạnh Toshiba, để tối ưu khả năng sử dụng của điều hòa thì việc vệ sinh định kỳ là vô cùng cần thiết để loại bỏ bụi bẩn, mảng bám, nấm mốc… giúp điều hòa sạch sẽ, khô thoáng, giảm những tác nhân gây ra sự cố như điều hòa bị chảy nước, điều hòa gây ra tiếng ồn hoặc chạy kém lạnh, ngoài ra còn giảm lượng vi khuẩn phát tán ra ngoài môi trường gây hại đến sức khỏe.

Các bước vệ sinh máy lạnh toshiba tại nhà

Bước 1: Tắt hết nguồn điện cung cấp cho điều hòa để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh, tiến hành kiểm tra cục nóng và lạnh bên trong và ngoài nhà để đảm bảo không có vật cản bên trong máy.

Bước 2: Dùng tay ấn vào các chốt để tháo bộ lọc không khí trong máy lạnh ra ngoài, ngâm chúng trong nước, dùng khăn lau và một ít chất tẩy rửa để làm vệ sinh bộ lọc.

Bước 3: Bên ngoài quạt và lốc máy là hệ thống lưới bảo vệ nên được làm sạch thường xuyên, loại bỏ vật cản làm giảm công suất của máy.

Bước 4: Cuối cùng đóng aptomat nguồn, bật máy chạy thử để đảm bảo rằng máy chạy êm ái

cach-ve-sinh-may-lanh-toshiba-de-dang-anh-2

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Trương Gia

Trên đây là các bước vệ sinh máy lạnh toshiba đơn giản. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu bơm gas máy lạnh dịp tết đến vui lòng gọi 0901 890 777 sẽ được tư vấn khách hàng miễn phí.

Công ty Trương Gia luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

(Visited 262 times, 1 visits today)