Sửa vòi nước inax ảnh 2

Cách sửa vòi nước inax và lắp đặt chậu rửa mặt

Sửa vòi nước inax bị gật gù rỉ nước là những lỗi phổ biến thường gặp nhất. Hơn nữa, thương hiệu vòi nước inax đã nổi tiếng trên thị trường và được nhiều người sử dụng.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm vòi nước inax cũng như là cách sửa chữa vòi nước inax và lắp đặt chậu rửa mặt thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Sửa vòi nước inax bị rỉ nước

Dưới đây là cách khắc phục đơn giản và hiệu quả nhất và dịch vụ sửa chữa điện nước muốn chia sẻ với bạn. Các bước đơn giản để xử lý hư hỏng vòi nước inax.

Sửa vòi nước inax bị rỉ nước

Nguyên nhân chủ yếu inax bị rò rỉ nước là do phần lõi của vòi nước đã gặp phải sự cố hư hỏng. Do trong quá trình sử dụng lâu dài nệm cao su bị hư không còn bám chặt vào phần lõi. Cần phải kiểm tra thiết bị xem có sử dụng tiếp được không. Mua một lõi van xả khác để thay thế. Nếu không tự sửa chữa được hãy gọi cho sửa chữa Trương Gia tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp sửa chữa nước tại Gò Vấp, tại Bình Thạnh, tại Phú Nhuận…hầu hết trên địa bàn TPHCM. Với uy trình minh bạch chỉ 129.000đ/ giờ. Thợ sửa chữa nước tại Gò Vấp có mặt tại nhà trong vòng 30 phút giúp bạn sửa chữa hư hỏng nhanh nhất.

sua-voi-nuoc-inax-anh-1

Vòi nước chảy yếu nước

Thông thường sự cố nước chảy yếu là do bị tắc nghẽn đầu lỗ vòi chảy, chưa mở khóa van đúng cách. Cần vệ sinh sạch đầu khóa mở và tìm ra lỗi hư hỏng để có cách khắc phục.

Cách lắp đặt bồn chậu rửa mặt

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm

Bước 2: Dùng khoan và tua vít để cố định giá đỡ

Bước 3: Tiến hành thử nghiệm lắp lấy dấu trước

Bước 4: Cố định chậu và xiết chặt các ốc vít

Bước 5: Bắt vít chân chậu

Bước 6: Dùng keo tra vào mặt thành chậu tiếp xúc với tường

lap-dat-voi-nuoc-inax-anh-1

Đối với lắp đặt chậu rửa âm bàn

Cần lưu ý đặt chậu sao cho khít với lỗ khoét cân với mặt bàn, tránh làm trầy xước mặt sứ của sản phẩm cũng như là mặt bàn. Với các thông tin khách hàng có thể hiểu sơ qua về trình lắp đặt thiết bị nước sinh hoạt gia đình.

lap-dat-voi-nuoc-inax-anh-2

Để lắp đặt đúng cách và sửa chữa chuyên nghiệp nên gọi dịch vụ sửa chữa điện gia dụng Trương Gia để nhận sự hỗ trợ đắc lực nhất. Giúp giải quyết các vấn đề sửa chữa một cách nhanh gọn nhất thông qua số điện thoại 0901 890 777.

Cách tháo vòi nước bồn rửa chén

(Visited 366 times, 1 visits today)