Cách sửa cây nước nóng lạnh ảnh 3

Cách sửa cây nước nóng lạnh không hoạt động

Cách sửa cây nước nóng lạnh khá dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Khi nước trong bình quá nóng hoặc quá lạnh hoặc vòi chảy chậm do bị mòn, máy nước uống nóng lạnh bị tắc nghẽn nước.

Hầu hết mọi loại máy nước uống nóng lạnh hiện đại đều có các bộ phận thay thế từ nhà sản xuất mà người dùng có thể mua thay thế dễ dàng. Cách sửa máy uống nóng lạnh sau đây giúp bạn làm được nhiều việc hơn để kéo dài tuổi thọ sử dụng máy.

Cách sửa cây nước nóng lạnh

1/ Rút phích cắm và làm sạch máy

Phải nhớ luôn rút phích cắm cấp điện vào cây nước nóng lạnh trước khi muốn thực hiện sửa chữa hoặc bảo trì.

Sau đó tháo ly đựng nước khỏi đầu và định vị các cuộn dây bên trong. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều hơn là vòi nước nóng lạnh, nó còn có vòi nước thứ 3 sẽ cung cấp nước ở nhiệt độ phòng. Làm sạch các cuộn dây hãy đảm bảo rằng chúng phải sạch sẽ để cung cấp nước. Thợ sửa chữa điện nước khuyên bạn nên sử dụng dung dịch làm sạch không có hóa chất để tiến hành rửa sạch tất cả các bộ phận của cuộn dây. Ngoài ra, cũng cần làm sạch bất kỳ dư lượng nào từ khu vực bên trong của máy nước uống nóng lạnh.

cach-sua-cay-nuoc-nong-lanh-anh-2

2/ Đặt lại vòi nước lạnh

Xả hết nước còn lại trong máy và lau khô. Cắm lại phích cho máy hoạt động. Định vị công tắc ở sau có vai trò đóng công tắc đặt lại. Tắt nó đi và rút phích cắm ra lại lần nữa để máy qua đêm. Một khi đã cắm điện trở lại vào ngày sau phải chờ ít nhất 3 -5 giờ trước khi muốn đặt một bình chứa nước mới và sử dụng bình nước mát lại một lần nữa. Thực hiện quá trình cài đặt lại này sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề về nhiệt độ nước uống trong bình uống nước nóng lạnh.

3/ Tiến hành thay thế

Nếu cần phải thay thế bất kỳ một bộ phận nào của máy uống nước nóng lạnh như cuộn hoặc vòi nước. Hãy gọi điện cho dịch vụ sửa chữa máy nước uống nóng lạnh Trương Gia, chúng tôi có những sản phẩm thay thế đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Và hơn hết còn có chế độ bảo hành 3 tháng cho người tiêu dùng.

Vật liệu bị ăn mòn là rất phổ biến. Khi cần lắp đặt các thiết bị thay thế, phải đảm bảo bạn lắp chúng một cách an toàn. Thiết bị được đặt chung đúng vị trí và kiểm tra cả hai vòi phân phối nếu có. Quá trình tương tự này được áp dụng cho việc lắp đặt vòi nước mới. Khi lắp đặt bạn lưu ý nên khóa lại tất cả các van nước, và kiểm tra các rò rỉ nước xung quanh.

Cuối cùng việc thay bình đựng nước mới mở, nhưng bình nước này không được để trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời vì sẽ làm tăng sự phát triển của vi khuẩn.

cach-sua-cay-nuoc-nong-lanh-anh-1

Trường hợp cụ thể máy uống nước không nóng cũng không lạnh

  • Do chưa bật công tắc, do bộ nén block trong máy bị hỏng, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, bị các vật lạ đi vào

Cách khắc phục cây nước uống không nóng cũng không lạnh

  • Bật công tắc làm lạnh
  • Sửa chữa cây nước uống nóng lạnh nên gọi thợ sửa chữa điện nước để họ giúp kiểm tra, bảo dưỡng máy
  • Lắp đặt đúng quy trình sử dụng sản phẩm cây uống nước nóng lạnh
  • Vệ sinh lại toàn bộ máy, sau đó cắm điện lại và kiểm tra nguồn nước

Việc tìm ra nguyên nhân hư hỏng của cây nước nóng lạnh sẽ giúp cho việc sửa chữa tiến hành dễ dàng và nhanh chóng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi tại đây nhé.

Sửa máy nước nóng trực tiếp panasonic

(Visited 153 times, 1 visits today)