Cách kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ tại nhà

Dịch vụ sửa chữa nước tại Gò Vấp chuyên nghiệp Trương Gia sẽ chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm tìm ra chỗ bị rò rỉ nước để xử lý một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong sửa chữa điện nước tại nhà trên địa bàn tphcm.

Hầu hết mọi gia đình đều sẽ được lắp một cái đồng hồ đo nước để làm căn cứ thanh toán vào cuối tháng. Nếu trong gia đình đường ống nước bị rò rỉ nhiều thì sẽ làm cho chỉ số của đồng nước tăng lên bất thường và bạn mất thêm phí sinh hoạt nước hàng tháng cho gia đình. Trước khi gọi dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp bạn hãy cùng Trương Gia  thực hiện một số hướng dẫn sau đây trước nhé.

Kiểm tra thiết bị sử dụng nước trong gia đình

  • Với các thiết bị như vòi nước, bồn cầu, vòi rửa bát thì bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách quan sát xem có bị rỉ nước hay không.

cach-kiem-tra-duong-ong-nuoc-bi-ro-ri-tai-nha-hinh-anh-2

  • Với hệ thống nước nội bộ từ bể nước xuống cũng dễ bị rò rỉ, bởi đường ống nước cố định âm tường nhưng sau thời gian lâu dài, hệ thống từng bị sụt nút. Làm cho đường ống bị nứt vỡ, hở các mối nối dẫn tới hiện tượng bị rò rỉ nước. Việc kiểm tra ở các vị này khác là phức tạp, không phải ai cũng có thể làm được và có các dụng cụ chuyên nghiệp để hỗ trợ. Lúc này, cách tốt nhất là bạn nên gọi đến dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp để hỗ trợ.

Cách xử lý đường ống nước âm tường bị rỉ nước

Đầu tiên bạn cần phải khoanh vùng vị trí và xác định các khớp nối dễ gây ra rò rỉ nước nhất. Sau đó khoanh vùng đoạn nào nghi ngờ. Cuối cùng bạn làm vài cân bột màu hòa vô nước cho vào đường ống. Sau một thời gian bạn quan sát xem vị trí ra nước màu chỗ nào đầu tiên thì vị trí bị rò rỉ là gần đó nhất. Và xử lý chúng là xong. Hoặc có thể dùng một chiếc máy hiện rò rỉ đường ống thường thì chỉ có dịch vụ sửa chữa nước mới sử dụng.

cach-kiem-tra-duong-ong-nuoc-bi-ro-ri-tai-nha-hinh-anh-3

Hầu hết các rò rỉ điện nước bạn đều cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp. Cách bạn cần làm là tìm đến dịch vụ sửa chữa uy tín Trương Gia sửa chữa nước tại Gò Vấp để được hỗ trợ với chi phí thấp nhất chỉ 129.000đ/ giờ. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà trong vòng 30 phút để giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhất.

Sửa chữa điện nước giá rẻ nhất tphcm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại :  028 38152 777

Hotline :  0901 890 777

(Visited 322 times, 1 visits today)