Cách khóa ga điều hòa để không bị mất ga ảnh 3

Cách khóa ga điều hòa để không bị mất ga

Khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển phòng trọ và tháo máy lạnh cũ mang đi sử dụng lại thì điều đầu tiên cần chú ý là gọi cho mình một thợ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp, có kỹ thuật khóa ga điều hòa căn bản để giúp cho điều hòa không bị mất ga khi tháo gỡ, lắp đặt máy lạnh.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Trương Gia cam kết chất lượng tốt nhất từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bạn đang cần tháo điều hòa nhưng không biết gọi thợ lắp đặt máy lạnh ở đâu tốt? và cũng không biết tháo máy điều hòa như thế nào? Bạn có nghe nói tháo máy lạnh không đúng sẽ dẫn đến điều hòa bị mất gas và rất nhiều tác hại do mình không biết mà tự ý tháo. Hôm nay Trương Gia xin gửi đến các bạn “cách khóa ga điều hòa” để không bị mất ga hay hỏng hóc ngoài ý muốn.

cach-khoa-ga-dieu-hoa-de-khong-bi-mat-ga-anh-1

Cách khóa gas điều hòa an toàn

Trước khi tiến hành thu ga hoặc di chuyển máy lạnh bạn cần phải bật máy điều hòa ở chế độ bình thường. Cho đến khi cục nóng máy lạnh chạy thì chúng ta trọn một cái dụng cụ lục giác để đưa vào đầu ốc đầu đẩy.

Khóa đầu đẩy, vặn theo chiều kim đồng hồ cho hết tầm xoay. Khi chúng ta tiến hành thao tác về khóa đầu đẩy vời đợi cho đến khi gas thu hết vào blog, khoảng thời gian 30s cho đến 1 phút, hoặc 2 và 3 phút, tùy thuộc vào ống dẫn gas ngắn hay là dài để phụ thuộc vào thời gian chờ đợi để khóa đầu hút.

cach-khoa-ga-dieu-hoa-de-khong-bi-mat-ga-anh-2

Đầu hút là đầu ống to. Khi chúng ta thao tác khóa đầu đẩy xong và đợi 3 phút . Sau đó, lại cầm mỏ lết và làm tương tư như vặn theo chiều kim đồng hồ, tương tự như khóa đầu đẩy. Khi đó, làm theo các quy tắc trên các bạn đã tiến hành các bước thu hồi ga và khóa ga để tiến hành tháo lắp điều hòa của gia đình mình tùy ý mà không lo bị hao hụt ga.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách tháo điều hòa tại nhà

Dụng cụ cần thiết

  • 1 cái mỏ lết
  • Kìm điện, hoặc kéo
  • Lục năng hay còn gọi là hoa thị
  • Tô vít 4 cạnh

Khi bạn có nhu cầu tháo lắp điều hòa tại nhà đừng quên gọi ngay cho dịch vụ lắp đặt máy lạnh từ Trương Gia bạn nhé. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/7, và có mặt tại nhà chỉ trong vòng 30 phút.

(Visited 328 times, 1 visits today)