Cách đơn giản sửa ống nước bị nghẹt tại bình thạnh hình ảnh 2

Cách đơn giản sửa ống nước bị nghẹt tại bình thạnh

Đường ống nước bị nghẹt nguyên nhân chủ yếu là do thức ăn thừa tích tụ lâu ngày. Và cách sửa chữa điện nước đơn giản nhất là gọi điện cho dịch vụ sửa chữa điện nước quận bình thạnh đến để hỗ trợ giải quyết cho bạn.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa điện nước quận bình thạnh thì xây dựng Trương Gia còn phủ khắp địa bàn trong tphcm. Khách hàng bị hư hỏng điện nước có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901 890 777 để được tư vấn xử lý kịp thời. Những trường hợp hư hỏng nước đơn giản bạn có thể tự sửa chữa, chúng tôi có những bài hướng dẫn sửa chữa tại nhà rất hữu ích.

Xem thêm: Cách kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ tại nhà

Nguyên nhân làm đường ống nước bị nghẹt

Mọi nguyên nhân chính làm cho đường ống nước bị nghẹt là do trong quá trình sử dụng do những đồ ăn thừa, rác thải, đặc biệt là tóc bị ứ đọng tích tụ lại bên trong đường ống thoát nước làm cho nước không lưu thông được. Việc xử lý này bạn có thể tự làm sạch đường ống bằng việc loại bỏ đi những chất thải bám tại đường ống hoặc dùng các chế phẩm loại bỏ và phân hủy rác được bán trên thị trường.

cach-don-gian-sua-ong-nuoc-bi-nghet-tai-binh-thanh-hinh-anh-3

Xử lý vòi nước bị nghẹt

Vòi nước ở các vị trí nhà tắm, phòng vệ sinh hay nhà bếp sau một thời gian dài sử dụng dễ rơi vào tình trạng bị nghẹt nước. Nguyên nhân là do trong quá trình tắm gội tóc bị rụng xả nước cuốn vào trong đường ống. Tại các vách ngăn rác sẽ không thể ngăn được tóc trôi xuống, sau thời gian dài sẽ tích tụ làm cho ống thoát nước bị nghẹt. Cách sửa chữa là bạn nên chủ động vệ sinh mỗi khi tắm gội xong, dọn sạch tóc và rác. Trường hợp bị nghẹt đường ống thoát nước hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa điện nước để được hỗ trợ tốt nhất.

Xử lý đường ống nghẹt trong nhà vệ sinh

  • Để đối phó với sự cố đường ống nước bị nghẹt trong nhà vệ sinh là bạn bên tắt nguồn cấp nước ngay khi có vấn đề xảy ra. Dùng piton hoặc kim loại rắn để đánh bật các rác thải ở vị trí tắc.
  • Bồn vệ sinh bị rò rỉ nước: trước tiên cần khóa van nước bồn cầu lại và xử lý bồn bể chứa. Tiếp tục tháo van xả ra để vệ sinh sạch bằng giấm và xà bông, rồi sau đó lắp lại như bình thường.

cach-don-gian-sua-ong-nuoc-bi-nghet-tai-binh-thanh-hinh-anh-1

  • Bồn cầu bị rò nước tại bình chứa: Bạn cần khóa van xả nước vào bể, dùng miếng vải thấm hết nước trong bồn cầu. Tiếp đó tháo từng bộ phận: nắp bể, bể chữa, bệ ngồi nhà vệ sinh, cẩn thận tránh làm hỏng điểm tiếp xúc. Sau cùng là vệ sinh hoặc thay mới nếu cần thiết bạn nhé.
  • Bồn cầu bị rò nước tại tay cầm xả nước: Nguyên nhân là do việc đặt giới hạn phao nước đặt quá cao so với quy định, khiến cho nguồn nước vào bể chứa quá nhiều làm tràn ra tay cầm xả nước vệ sinh. Cách xử lý là bạn kiểm tra lại giới hạn đặt phao nước phù hợp theo tiêu chuẩn của sản phẩm là được.

Gọi dịch vụ sửa chữa điện nước quận bình thạnh qua số điện thoại khẩn 0901 890 777 khi có vấn đề hư hỏng điện nước mà bạn không xử lý được.

Sửa chữa rò rỉ nước ở bồn cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại :  028 38152 777

Hotline :  0901 890 777

(Visited 65 times, 1 visits today)