Bao lâu thì nạp gas máy lạnh và nạp gas ở đâu ảnh 2

Bao lâu thì nạp gas máy lạnh và nạp gas ở đâu?

Khi bơm gas máy lạnh sẽ đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, chạy tốt hơn. Đồng thời đảm bảo sức khỏe đời sống cho con người. Không gây thiệt hại tới kinh tế và gây tốn kém giúp máy lạnh sử dụng lâu bền.

Vậy bao lâu thì nạp gas máy lạnh là vấn đề mà mọi khách hàng cần phải biết. Vì nếu máy hết gas không được bổ sung gas kịp thời sẽ làm tăng thêm điện năng tiêu thụ hàng tháng. Gây tốn kém nhiều chi phí.

>>> Quy trình nạp gas điều hòa chuyên nghiệp

Không bơm gas máy lạnh thì sao

Gas hết hạn sẽ không làm hơi lạnh bật lên. Và bạn sẽ hạ thấp nhiệt độ thấp hơn bình thường điều này càng làm cho năng lượng điện tốn nhiều hơn. Và mỗi tháng chi phí tiền điện lại tăng lên.

bao-lau-thi-nap-gas-may-lanh-va-nap-gas-o-dau-anh-1

Khi máy lạnh hết gas mà không được bơm gas máy lạnh mới thì việc hư hỏng máy lạnh sẽ dễ dàng xảy ra.

Hay khi thời tiết oi bức, máy lạnh không có nhiệt lượng tỏa ra dẫn tới sự khó chịu mất tập trung trong công việc. Ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Trong thực tế, ga điều hòa không tự mất đi được. Nếu lắp đúng kỹ thuật, có thể 10 năm, thậm chí 20 năm vẫn đủ ga hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu kỹ thuật không đảm bảo thì có thể vài năm, thậm chí là vài tháng điều hòa của bạn sẽ bị thoát hết ga. Và đó cũng là lúc những dấu hiệu sự cố mà chúng ta vừa điểm qua xuất hiện.

Bao lâu thì cần nạp gas máy lạnh

Khi máy lạnh có dấu hiệu của việc hết ga cần thay gas để đảm bảo chất lượng sử dụng. Do đó không ít người thắc mắc “bao lâu thì phải nạp gas máy lạnh”, việc bơm ga cho máy lạnh sẽ cần tiến hành thấy các dấu hiệu máy hết ga như sau:

bao-lau-thi-nap-gas-may-lanh-va-nap-gas-o-dau-anh-3

  • Không cảm nhận được hơi lạnh: Khi bật điều hòa lên, mặc dù đã chọn chế độ làm mát nhưng không cảm nhận được hơi mát tỏa, hoặc có nhưng yếu. Không được mát như thời gian đầu sử dụng.
  • Chọn chế độ làm nóng nhưng vẫn không có hơi nóng tỏa ra: Bạn kiểm tra các dàn nóng bên ngoài nhưng không thấy hơi nóng thổi ra. Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay không nhưng vẫn không có hơi nóng. Ống đồng nối vào dàn nóng nếu có hiện tượng đóng tuyết là thiếu gas.
  • Máy hoạt động làm lạnh rất lâu và hoạt động liên tục nhưng nhiệt độ trong phòng vẫn không xuống
  • Máy thường xuyên gặp vấn đề chảy nước và có tiếng động rắc rắc
  • Máy vẫn hoạt động nhưng không có hơi mát thổi ra
  • Tăng chi phí tiền điện đột ngột máy hoạt động liên tục không ngắt
  • Máy hoạt động yếu lạnh lúc ngắt báo lỗi chớp đèn ở máy lạnh inverter

Nạp gas máy lạnh ở đâu?

Để bơm gas máy lạnh đúng tiêu chuẩn và giá rẻ thì người tiêu dùng nên chọn cho mình một dịch vụ bơm gas máy lạnh giá rẻ uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trương Gia cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh, sửa chữa, lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp tại khắp các quận huyện tphcm.

Khách hàng có nhu cầu bơm gas máy lạnh vui lòng liên hệ tại đây

(Visited 107 times, 1 visits today)