Thợ sửa ống nước tại nhà tphcm ảnh 1

Thợ sửa ống nước tại nhà tphcm uy tín nhất

Từ sửa chữa hệ thống ống nước tại nhà khẩn cấp cho với việc làm sạch ống thoát nước chúng tôi Trương Gia luôn có dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Đội ngũ thợ sửa ống nước tại nhà tphcm uy tín có mặt tại nhà chỉ trong 30 phút.

Cho dù bạn gặp phải bất kỳ những hư hỏng gì cần phải sửa chữa. Thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp chúng tôi có mặt cả ngày lẫn đêm để phục vụ công việc. Từ sửa chữa ống nước nhà vệ sinh, bồn tắm, nhà bếp, sửa máy nước nóng và các dịch vụ đi kèm khác.

Vấn đề về nước ? Đã có chúng tôi

Đặc biệt là các đường ống nước bị rò rỉ do bị vỡ đường ống có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà bạn. Nếu như nhà vệ sinh nhà bạn bị chảy tràn ra ngoài điều này vô cùng khủng khiếp. Mọi thứ sẽ xung quanh sẽ bị hư hại và hóa đơn tiền nước tăng lên. Chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa hệ thống ống nước, cung cấp dịch vụ 24 giờ cho các trường hợp khẩn cấp nhất. Xem bài viết Thợ sửa ống nước khẩn cấp 24 giờ

tho-sua-ong-nuoc-tai-nha-tphcm-anh-3

  • Chúng tôi sẽ điều thợ sửa ống nước có kinh nghiệm xuống khảo sát và kiểm tra, đưa ra những đánh giá thực tế và cách xử lý để báo giá cho khách hàng.
  • Đưa ra giải pháp tốt nhất thuận tiện cho cả 2 bên
  • Tiến hành thi công sửa ống nước bị tắc nghẽn nhanh nhất
  • Dọn dẹp và xử lý gọn gàng

Hệ thống ống nước có bị tắc không?

Có nhiều lý do làm cho hệ thống thoát nước bị tắc. Bạn cần phải biết lý do vài giải quyết chúng trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn. Tắc nghẽn làm cho hệ thống nước ứ đọng, để sửa chữa hãy gọi Trương Gia. Xem Cách đơn giản sửa ống nước bị nghẹt tại bình thạnh

Một số cách xử lý thông ống nước bị nghẹt

1/ Dùng nước đun sôi

Nước đun sôi là cách hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ những thức bị tắc nghẽn trong đường ống thoát nước. Cách đơn giản giúp thông nghẹt ống nước mà không cần đến sự trợ giúp từ chuyên gia. Những gì bạn cần là một ấm nước nóng đổ từ từ vào bồn cầu để xử lý nước và các chất cặn bám trong đường ống.

tho-sua-ong-nuoc-tai-nha-tphcm-anh-2

2/ Xử lý dầu mỡ

Xử lý dầu mỡ trong nước thải là giải pháp xử lý đường ống bị nghẹt triệt để nhất. Đó là dùng vi sinh môi trường có lợi bổ sung vào đường ống thoát nước, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống. Với cơ chế tự phân, mật độ vi sinh tăng lên không ngăn vì thế mà dầu mỡ và chất thải hữu cơ được giải quyết triệt để.

Nếu bạn sử dụng nguyên tắc thông cống mà không hiệu quả hãy gọi ngay thợ sửa ống nước của chúng tôi.

Sửa ống nước sinh hoạt bị nghẹt

(Visited 102 times, 1 visits today)