Thợ sửa ống nước sửa chữa máy bơm bể phốt 1

Thợ sửa ống nước sửa chữa máy bơm bể phốt

Khi thời tiết chuyển mưa tránh lũ lụt vào nhà đặt biệt là trong các tầng ngầm. Việc sửa chữa máy bơm bể phốt hãy gọi thợ sửa ống nước tại tphcm. Chúng tôi có cách giúp bạn khắc phục tình trạng máy bơm bể phốt.

Máy bơm bể phốt giúp ngăn ngừa tình trạng bị lụt trong các tầng hầm vì chúng giúp thoát nước đến các đường cống nước xung quanh. Khi mực nước dâng cao không kịp thoát máy bơm sẽ cứu hộ để chuyển nước ra khỏi nhà bạn. Liên hệ với Trương Gia để lắp đặt và sửa chữa máy bơm bể phốt các khu vực trong tphcm.

Nên lắp đặt máy bơm bể phốt loại nào?

Có nhiều loại máy bơm đựng nước thải khác nhau trên thị trường mà chúng ta có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Mỗi loại có một động cơ trực tiếp nằm trên sàn bên trong tầng hầm.

tho-sua-ong-nuoc-sua-chua-may-bom-be-phot-2

  • Bơm chìm nước thải là một loại máy bơm khác. Sử dụng động cơ không thấm nước có thể hoạt động dưới nước. Máy bơm có thể hoạt động trong nhiều năm.
  • Bơm bệ tương tự bơm chìm tuy nhiên động cơ của bộ bơm bệ không thấm nước được lắp đặt bên ngoài hầm chứa, các khu vực không có bồn rửa thuận tiện hơn máy bơm chìm.

Các vấn đề chung sửa chữa máy bơm bể phốt

Những vấn đề thường xuyên xảy ra với máy bơm bể phốt:

  • Khi nước đi vào máy bơm qua thùng đựng nước nhanh hơn nhiều so với thiết bị, nước dâng sẽ tràn ngập 1 vùng cần sửa chữa.
  • Vấn đề nữa là máy bơm trở nên quá nóng và bị cháy khi hoạt động liên tục trong thời gian dài. Một hệ thống thoát nước kém hiệu quả làm cho máy hơn hoạt động cũng kém hiệu quả tạo nên rò rỉ nước trong tầng hầm.
  • Lượng nước thải bị tắc do những bụi bẩn và mảnh vụn tích lũy trong thời gian dài bên trong hầm hố. Trong tình huống này mực nước dâng cao và máy bơm có thể bị cháy do hoạt động liên tục quá công suất.
  • Những vấn đề khác như sự cố, máy bơm không tắt hoặc không bật. Phao bơm không hoạt động làm cho máy bơm không hoạt động cũng là các vấn đề.

tho-sua-ong-nuoc-sua-chua-may-bom-be-phot-3

Khi gặp các vấn này, việc sửa thợ hệ thống ống nước cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ chuyên gia. Bạn cần một đơn vị thi công sửa chữa ống nước chuyên nghiệp như Trương Gia. Xem Bí quyết để thuê thợ sửa ống nước chuẩn. Dịch vụ uy tín, trung thực và đáng tin cậy làm hài lòng tất cả các vị khách mà chúng tôi chăm sóc.

(Visited 74 times, 1 visits today)