Thợ sửa đường ống nước thay đường ống nhựa 3

Thợ sửa đường ống nước thay đường ống nhựa

Vào năm 2000 các thợ sửa đường ống nước gia đình thường dùng đường ống kẽm chịu nhiệt để dẫn nước. Nhưng không biết rằng đã là kim loại thì sẽ bị oxi hóa theo thời gian nghĩa là sẽ bị ăn mòn.

Lúc này, sự ăn mòn này sẽ làm cho nước tràn ra tường và hỏng sơn nhà, làm chập điện và ẩm ướt gây thiệt hại đến các bộ phận xung quanh. Chính vì vậy, ngày nay người ta thay thế đường ống kẽm cũ bằng đường ống nhựa chịu nhiệt để khắc phục các sự cố.

tho-sua-duong-ong-nuoc-thay-duong-ong-nhua-1

Thợ sửa đường ống nước thay ống nhựa chịu nhiệt

Đường ống kẽm có nhược điểm là giá thành khá cao, thi công khó khăn và nặng. Quan trọng hơn nữa là còn dễ bị thủng theo thời gian. Độ bền chỉ từ 10 năm. Người ta thiết kế ra đường ống chịu nhiệt có nhiều tính năng vượt trội hơn. Vừa rẻ, vừa bền lại chậm lão hóa. Độ bền của ống nhựa chịu nhiệt lên đến 40 năm. Thi công dễ dàng theo mọi địa hình.

Có thể sau một thời gian ngôi nhà của bạn có thể bị nún hoặc nứt nhẹ khoảng 5 cm, khi đó bạn biết rằng ống nước sẽ bị chùng ra, gây không vừa vặn làm ảnh hưởng đến hệ thống nước. Chính vì vậy, người sản xuất còn chế tạo ống nhựa dẻo, vừa cứng, vừa bền lại có thể giãn dẫn nước.

Ưu điểm của dòng ống nhựa PVC: ưu điểm của dòng sản phẩm ống nhựa chính là sự hiệu quả kinh tế. Dòng PVC được đánh giá là có độ bền tuổi thọ cao mà giá thành lại rẻ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi hộ gia đình. Bên cạnh đó ống PVC còn có khả năng chịu ăn mòn cao, khó bắt cháy và cách điện cực tốt,  hệ thống ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy, khả năng chịu va đập và áp lực tốt.

tho-sua-duong-ong-nuoc-thay-duong-ong-nhua-2

Do đó, nhiều thợ sửa đường ống nước khi thi công đã thay thế các đường ống kẽm dẫn nước bằng đường ống nhựa chịu nhiệt có sự dẻo dai để phù hợp với nhu cầu trong đời sống hiện nay. Các khớp nối được hàn nhiệt bền vững không gây ra rò rỉ nước.

Các bạn nên kiểm tra cũng như phát hiện các sự cố về ống nước sớm để có thể sửa chữa hay gọi dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín giúp đỡ qua số điện thoại 0901 890 777. Giúp gia đình bạn giải quyết về những hỏng hóc đường ống nước như rò rỉ, vỡ ống, thay thế đường ống dẫn nước hay vòi nước chảy yếu trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn.

Dùng ống nhựa chịu nước dẫn nước

(Visited 117 times, 1 visits today)