sửa vòi nước và bồn rửa ảnh 3

Sửa vòi nước và bồn rửa nhà bếp tại dịch vụ sửa chữa

Vòi nước và bồn rửa là những thiết bị gia đình không thể thiếu đặc biệt là trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay. Việc sửa chữa thay thế cũng thường xuyên xảy ra khi sử dụng vòi nước không đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, cách sửa vòi nước bồn và bồn rửa tại nhà từ dịch vụ sửa chữa điện nước nhé.

Khi nào cần phải thay thế sửa vòi nước

Vòi nước cần thay thế nếu có thiệt hại là khi chúng bị hư hỏng, hoặc do vòi nước sử dụng không đúng cách cần phải thay thế các bộ phận hữu ích. Với những vòi nước rẻ tiền hãy thay thế mới chúng thay vì cố gắng sửa vòi nước.

sua-voi-nuoc-va-bon-rua-anh-1

Nếu bạn thay đổi các bộ phận trên vòi bao gồm thay đổi các nút bấm và vòi vẫn không hoạt động thì đã đến lúc phải thay thế vòi nước mới. Tương tự, một bồn rửa nhà bếp có thể vòi nước gắn liền với nó. Nếu xấu và khả dụng người chủ sở hữu có thể thay thế toàn bộ vòi và bồn rửa.

Khi bạn thay thế một bộ phận đi kèm với vòi nước mà không được cách tốt nhất nên thay thế toàn bộ vòi nước và bồn mới.

Một số hư hỏng thường gặp khi sửa vòi nước và bồn rửa

Nếu bạn gặp phải vòi nước có áp lực chảy yếu điều này có nghĩa là vòi nước hoạt động không chính xác. Có thể là do tích tụ bên trong vòi nước làm ngăn cản đến dòng chảy. Xem Cách sửa vòi nước gật gù và các vấn đề khác.

Nếu bạn xác định áp lực nước không có vấn đề thì chắc chắn vấn đề ở đây là do vòi nước. Sự rỉ sét ở vòi nước khi sửa vòi nước bị rỉ sét cũng là một vấn đề lớn. Vì vòi nước có thể làm từ vật liệu dễ bị rỉ sét bên trong khi nước và hơi ẩm dính quanh tay cầm hoặc ngoài vòi.

Nếu khó xoay tay cầm thì vòi của bạn đã bị hỏng. Nước rò rỉ ra ngoài là dấu hiệu của việc thiệt hại và cần phải sửa vòi nước, thay thế vòi nước mới nếu không thể sửa chữa được.

sua-voi-nuoc-va-bon-rua-anh-2

Làm thế nào để tránh vòi nước bị hỏng

Nhiều người chưa nhận ra được việc sửa chữa vòi nước bị hỏng thay vì phải thay thế. Khi vòi nước bị hỏng ở các bộ phận nhỏ thì chúng có thể thay thế dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là các bộ phận dễ bị hao mòn, khi xoay tay cầm liên tục sẽ làm cho các bộ phận bị hao mòn vì vậy thay thế chúng là điều cần thiết.

Giữ cho vòi nước sạch sẽ bằng cách sử dụng hóa chất không ăn mòn và làm sạch chúng thường xuyên.

Hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ sửa chữa điện nước tphcm để có vòi nước và bồn rửa phù hợp với ngôi nhà là điều quan trọng nhất. Chúng tôi sửa chữa vòi nước chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất, an toàn cho người tiêu dùng.

Cách sửa vòi nước gật gù

(Visited 37 times, 1 visits today)