Sửa chữa nước thải bị tràn bị rò rỉ ảnh 2

Sửa chữa nước thải bị tràn bị rò rỉ

Xử lý nước thải nhà vệ sinh bị tràn ra là một trường hợp khẩn cấp cần phải khắc phục nhanh chóng. Vì nước chứa virus, vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng cho mọi người. Các chuyên gia của Trương Gia được đào tạo, sử dụng thiết bị chuyên dụng để làm sạch nhanh chóng, an toàn các tạp chất ô nhiễm nước.

Thợ sửa chữa nước Quận 1 có mặt tại nhà chỉ trong 30 phút, giúp bạn khắc phục các sự cố hư hỏng đường ống nước, rò rỉ nước, thông nghẹt đường ống một cách nhanh chóng. Chi phí minh bạch theo quy định công ty, không phát sinh chi phí. Khách hàng có thể an tâm khi chọn dịch vụ sửa chữa nước quận 1.

Làm gì khi ống nước nhà vệ sinh tràn

Gọi ngay dịch vụ sửa chữa hôm nay 0901 890 777

Thiệt hại nước có thể được phân loại theo ba loại nước bị ô nhiễm.

sua-chua-nuoc-thai-bi-tran-bi-ro-ri-anh-1

Loại 1: “Nước sạch”

Nước loại 1 là từ nguồn sạch như đường cấp nước bị hỏng hoặc vòi bị rò rỉ. Nếu không được xử lý nhanh chóng, nước này có thể biến thành loại 2 hoặc 3, tùy thuộc vào thời gian, nhiệt độ và tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm xung quanh.

Loại 2: “Nước xám”

Nước loại 2 bị ô nhiễm và có thể gây khó chịu hoặc bệnh tật. Ví dụ bao gồm tràn máy giặt; bồn cầu tràn nước tiểu, hoặc máy rửa chén tràn.

Có thể chứa vi khuẩn và vi rút

Có thể nhanh chóng xuống cấp 3 nếu không được điều trị

Loại 3: “Nước đen”

Nước loại 3 bị ô nhiễm nặng và có thể gây bệnh nặng hoặc tử vong nếu nuốt phải và tránh mọi tiếp xúc. Các ví dụ bao gồm lũ lụt từ sông, suối, nước từ bẫy nhà vệ sinh, nước từ bồn cầu có phân hoặc nước đọng đã bắt đầu hỗ trợ sự phát triển của vi sinh vật.

Có thể chứa nước thải chưa được xử lý, hóa chất khắc nghiệt và vi khuẩn.

sua-chua-nuoc-thai-bi-tran-bi-ro-ri-anh-3

Dịch vụ sửa chữa nước khẩn cấp 24 giờ

Nước bị ô nhiễm với nước thải dự phòng nên được coi là một tình huống khẩn cấp và xử lý càng nhanh càng tốt. Các chuyên gia sửa chữa nước quận 1 có mặt 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị sửa chữa nước bị rò rỉ, ống nước bị nghẹt, khắc phục tình trạng hư hỏng nước với đào tạo chuyên môn, thiết bị và thiết bị bảo vệ để khôi phục nhà hoặc doanh nghiệp của bạn một cách an toàn.

(Visited 154 times, 1 visits today)