sửa chữa đường nước bồn cầu bị tắc 3

Sửa chữa đường nước bồn cầu bị tắc tại tphcm

Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ những thứ làm tắc đường nước nhà vệ sinh một cách hiệu quả và an toàn. Quý khách hàng chỉ việc liên hệ sửa chữa nước qua số điện thoại 0901 890 777 hoặc truy vấn tại đây để tiết kiệm và đặt lịch hẹn dịch vụ nhanh nhất.

Nhà vệ sinh cần phải được duy trì và hoạt động đúng cách sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề nghiêm trọng. Nhất là với trường hợp bị tắc nghẽn nhà vệ sinh, do pít tông hoặc cống thoát nước không hoạt động và cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ chuyên gia sửa chữa nước Quận 12. Tại dịch vụ sửa chữa điện nước Trương Gia chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa đường nước phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn tphcm, xử lý tắc nghẽn cứng đầu trong cống thoát nước một cách nhanh chóng nhất.

sua-chua-duong-nuoc-bon-cau-bi-tac-2

Sửa chữa đường nước thông tắc bồn cầu bằng tay

Nếu bạn biết chính xác vật gì đang bị mắc ở bên trong bồn cầu và bạn nghĩ có thể dùng tay lấy ra được . Cách tốt nhất hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra. Còn nếu bạn muốn xử lý chỗ tắc bằng cách đẩy vật đang bị tắc xuống thì hãy dùng hóa chất để xả phần tắc xuống hố cống. Khu vực vệ sinh nhà bạn sẽ dùng lại được bình thường.

Thông tắc bồn cầu tại nhà khi bồn cầu đã bị nghẹt hoàn toàn

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn hoàn toàn, nước thải cũng như các chất thải trong bồn không thể được dội trôi thì cách thông tắc bồn cầu tại nhà chính là dùng chất đánh tan. Sản phẩm là hóa chất với thành phần là những chất có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn, có khả năng phân hủy nhanh chóng các chất thải như: Tóc, rác, xà phòng hóa, rong rêu, giấy vệ sinh và một số chất thải hữu cơ khác như phân, dầu mỡ, thức ăn thừa… Vì thế bạn có thể sử dụng sản phẩm này để giúp bồn cầu được khơi thông tức thì.

Cách thông tắc bồn cầu với Pit tông cao su

Nếu như trong quá trình sử dụng các bạn phát hiện bể phốt, bồn cầu của nhà bạn có dấu hiệu bị tắc nghẽn ùn ứ. Thì điều đầu tiên chúng ta phải làm đó chính là việc các bạn phải giữ cho bồn cầu, bể phốt không bị trào nước và chất thải ra ngoài. Để làm được điều này các bạn không được cố xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, việc này sẽ không khắc phục được tình trạng tắc mà ngược lại khiến cho chất thải, nước thải bị trào ngược trở lại và tràn ra nhà vệ sinh của các bạn, gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng cùng với mùi hôi sẽ lan tỏa ra khắp nơi.

sua-chua-duong-nuoc-bon-cau-bi-tac-1

Dùng móc quần áo để thông tắc bồn cầu

Vật dụng mà tôi tin rằng nhà nào cũng phải có vài cái. Thế nhưng, để thông bằng móc quần áo thành công không hề đơn giản. Khi dùng thì móc quần áo của bạn phải không quá cứng. Vì quá cứng khi đưa xuống đường ống bồn cầu sẽ rất khó có thể di chuyển được. Bạn có thể lựa chọn loại móc nhỏ giống như móc quần áo của trẻ em. vì những móc này rất mềm và bạn có thể dễ dàng uốn nắn trong quá trình đưa xuống bồn cầu. Kết hợp vào đó là bọc vải ở phía trước. Mục đích là tạo đầu đẩy chất thải, dễ di chuyển lên xuống hơn.

Trên đây là những cách thông tắc bồn cầu đơn giản mà bạn có thể tự mình thực hiện. Khi gặp bất kỳ vấn đề gì nghiêm trọng không thể giải quyết được. Hãy gọi cho sửa chữa nước Quận 12 để được hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn xử lý thông tắc bồn cầu tại nhà

(Visited 56 times, 1 visits today)