phát hiện rò rỉ nước tại nhà ảnh 4

Phát hiện rò rỉ nước tại nhà ở Tphcm

Tình trạng rò rỉ nước làm tăng hóa đơn tiền nước của gia đình bạn. Gọi 0901 890 777 dịch vụ dò tìm rò rỉ nước để phát hiện rò rỉ nước ngay lập tức tại nhà Tphcm. Bấm vào đây để tiết kiệm chi phí về nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất từ chuyên gia sửa chữa điện nước.

Rò rỉ nước làm tốn kém chi phí sinh hoạt nếu như không được khắc phục ngay lập tức. Một vòi nước lãng phí hơn 300 gallon mức nước mỗi ngày. Thử tưởng tượng bạn sẽ mất bao nhiêu nước mỗi tuần, hoặc vài tháng nếu đường ống nước bị rò rỉ mà không được phát hiện sửa chữa. Hóa đơn tiền nước tăng cao là lý do duy nhất bạn cần phải phát hiện rò rỉ nước. Đồng thời, tránh nấm mốc phát triển. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tphcm dịch vụ phát hiện rò rỉ nước chuyên nghiệp, đảm bảo phát hiện đúng và khắc phục vấn đề đường ống dẫn nước của bạn.

phat-hien-ro-ri-nuoc-tai-nha-anh-1

Làm thế nào để phát hiện rò rỉ nước ẩn

Với các đường ống nước được lắp đặt bên trong trần nhà, sau tường hay dưới lòng đất thì bạn khó có thể mà xác định chính xác được nguồn gốc rò rỉ nước. Phát hiện rò rỉ nước từ thợ sửa ống nước lành nghề phải có đầy đủ các thiết bị hiện đại phù hợp với khu vực nhà ở để tránh làm thiệt hại tài sản của bạn.

Phương pháp tiên tiến nhất không cần xâm nhập mà tìm được rò rỉ là sử dụng thiết bị phát hiện rò rỉ điện tử. Thiết bị này hoạt động ở dạng siêu âm có hình ảnh nhiệt. Là công cụ lý tưởng để xác định vị trí rò rỉ nước. Đặc biệt, phát hiện độ ẩm và nước thiệt hại trong cấu trúc nhà ở.

phat-hien-ro-ri-nuoc-tai-nha-anh-2

Làm thế nào để tránh rò rỉ nước

Ngăn chặn việc rò rỉ đường ống nước trong nhà bằng cách kiểm tra định kỳ, từ tầng hầm cho tới tầng mái. Những nhà không có máng xối có thể tìm thấy nước rò rỉ vào các khu vực tầng hầm. Nếu máng xối dọc phải chắc chắn rằng nước mưa rơi qua máng nước đúng cách và đi ra khỏi cấu trúc nhà. Máng xối phải được làm sạch hàng năm để tránh tồn đọng nước và cặn bẩn.

Cơ sở chống thấm giúp làm kín nước và ngăn những thiệt hại hơn chẳng hạn như nấm mốc phát triển.

Bọc cách nhiệt xung quanh đường ống nhất là với khu vực có tuyết vào mùa để tránh khỏi bị đóng băng đường ống. Đồng hồ theo dõi áp lực nước để chắc chắn ống nước không chịu quá nhiều áp lực.

phat-hien-ro-ri-nuoc-tai-nha-anh-3

Van nước cũng cần đặt ở nhiều nơi khác nhau chẳng hạn như bồn rửa, vòi hoa sen, vòi tắm, nhà vệ sinh trong trường hợp bị rò rỉ đột ngột có thể ngắt nước kịp thời.

Việc sửa vòi nước bị rò rỉ đơn giản hơn là sửa đường ống nước bị rỉ, vì vòi nước có thể nhìn thấy và thay thế dễ dàng. Còn đường ống nước liên quan đến 1 hệ thống và cấu trúc nhà ở, bạn cần phải có sự giúp đỡ của thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp.

Sửa chữa điện nước phát hiện rò rỉ nước

(Visited 46 times, 1 visits today)