dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại tphcm 3

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại tphcm chia sẻ nguyên nhân

Hiện tượng đường ống thoát nước bị rò rỉ bao gồm các đường ống nhà vệ sinh, bồn rửa bát, nhà bếp bị nghẹt nước, rò rỉ nước âm tường thường xuyên xảy ra. Nhất là với việc rò rỉ nước âm tường đòi hỏi phải có sự trợ giúp của dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại tphcm giúp đỡ.

Tình trạng đường ống nước bị rò rỉ và làm cách nào để dò tìm đường ống nước bị rỉ để khắc phục. Chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc ống nước bị rò rỉ.

Nguyên nhân làm rò rỉ nước

Có một vài nguyên nhân làm cho đường ống nước bị rò rỉ chính là:

 • Chất liệu đường ống dẫn nước không tốt, cặn rắn tích tụ làm cho nước không thể xả hết ra ngoài.
 • Trong quá trình sinh hoạt xảy ra va đập làm cho đường ống bị nứt là một trong những nguyên nhân chính làm cho đường ống nước bị rò rỉ.
 • Sau một thời gian sử dụng do tác động của môi trường đến đường ống nước khiến cho đường ống nước bị mục. Dẫn tới bị vỡ sinh ra hiện tượng rò rỉ nước. Chúng ta cần xác định đường ống nước vỡ và thay thế bằng ống nước chất lượng hơn.
 • Do chất lượng nước sử dụng không đạt yêu cầu, dễ dàng gây cáu bẩn làm bịt kín đường ống. Không cho nước tiếp xúc với ống gây ra hiện tượng quá nhiệt làm nứt và gãy đường ống.
 • Hoặc trong quá trình làm việc sơ ý làm cho đường ống nước bị va đập, tạo ra những vết nứt.

dich-vu-do-tim-ro-ri-nuoc-tai-tphcm-2

Cách phát hiện rò rỉ nước

Hầu hết các đường dẫn nước vào trong nhà đều được lắp đặt đồng hồ đo nước để làm căn cứ thanh toán. Khi xảy ra sự cố bị rò rỉ nước chúng ta cần kiểm tra lại chỉ số của đồng hồ trước khi gọi sửa chữa nước Quận 1 chuyên nghiệp.

 • Kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ từ đồng hồ nước. Nếu đồng hồ không chạy khi đã khóa toàn bộ van nước trong nhà chứng tỏ hệ thống nước không bị rò rỉ. Còn nếu đồng hồ chạy thì hệ thống nước đã bị rò rỉ. Lúc này, người dùng cần phải kiểm tra các đường ống, các thiết bị sử dụng nước. Đối với đường ống nước âm tường bị rò rỉ cần phải có thiết bị chuyên dụng để dò tìm.
 • Kiểm tra thiết bị sử dụng nước rất đơn giản, nếu thấy bị rò rỉ chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
 • Với hệ thống đường ống nước từ bể nước xuống rất dễ bị rò rỉ. Thường được cố định âm tương và sau quá trình sử dụng bị nứt, vỡ của hệ thống nhà dẫn đến các đường ống nước bị nứt, vỡ.

dich-vu-do-tim-ro-ri-nuoc-tai-tphcm-1

 • Cách kiểm tra dò tìm rò rỉ nước khá phức tạp. Đòi hỏi người thợ phải có kiến thức chuyên môn và thiết bị hỗ trợ dò tìm rò rỉ nước âm tường để phát hiện.
 • Cần khoanh vùng bị rò rỉ, xác định các khớp nối dây là chỗ dễ bị rò rỉ. Sử dụng nước màu đổ vào đường ống, sau một thời gian thấy chỗ nào bị ngấm màu chính là chỗ bị rò rỉ.
 • Hoặc gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0901 890 777 để có dịch vụ phát hiện và sửa chữa rò rỉ nước chuyên nghiệp.

Khắc phục tình trạng bị rò rỉ nước trong tường

(Visited 78 times, 1 visits today)