Sửa chữa thiết bị điện gia dụng 2

Sửa chữa thiết bị điện gia dụng an toàn

Sửa chữa thiết bị điện nước gia dụng nhà ở làm thế nào cho an toàn và dễ dàng trong quá trình sửa chữa. Sửa chữa an toàn là phần rất quan trọng trong quá trình sửa chữa với bất kỳ thiết bị gì.

Đối với sửa chữa thiết bị điện thì cần phải rút phích cắm ra, hãy đảm bảo nguồn điện được tắt mạch trước khi bắt tay vào sửa chữa.

sua-chua-thiet-bi-dien-gia-dung-1

An toàn sửa chữa thiết bị điện

  • Đối với an toàn điện hãy đảm bảo nguồn điện được ngắt kết nối trước khi làm việc trên bất kỳ hệ thống điện hoặc khí đốt nào.
  • Đối với sửa chữa thiết bị nước cần tắt nước trước khi làm việc trên đường ống dẫn nước.
  • Đeo găng tay an toàn nếu sử dụng hóa chất ăn da.
  • Đeo khẩu trang, đeo kính an toàn để sử dụng lưỡi cưa hoặc bất kỳ dụng cụ nào có thể sinh ra những vụn bụi làm ảnh hưởng đến da thịt.
  • Chú ý tránh gây tổn thương cơ thể.
  • Không sử dụng một dụng cụ nào không có mục đích hỗ trợ
  • Đừng cố gắng sửa chữa khi bạn đang trong trạng thái tinh thần không tỉnh táo, thiếu ngủ, say rượu, hoặc bệnh cảm..
  • Lập kế hoạch an toàn trước và nhờ sự giúp đỡ sửa chữa an toàn từ Trương Gia để hỗ trợ công việc.

Sửa chữa thiết bị điện trong nhà

Bạn có thể muốn một thợ điện để nâng cấp hệ thống dây điện của bạn với đầu nối tương thích nhôm mới bằng việc thêm dây Pigtail đồng vào cuối tất cả các kết nối điện. Bạn có thể làm điều đó theo sự chỉ đạo của thợ sửa chữa điện Quận 1 được cấp phép.

Một số thiết bị điện có nhãn sẽ báo cho bạn biết nguy cơ tiềm ẩn do điện áp cao bên trong. Cần chú ý đến chúng.

sua-chua-thiet-bi-dien-gia-dung-3

Thận trọng:

Bạn có lo lắng về amiang không? Vì amiang là một khoáng vật chống cháy, không dẫn điện được sử dụng trong vật liệu xây dựng từ nhiều thập kỷ trước. Cho tới khi cục An toàn lao động và quản lý sức khỏe OSHA xác định sợi amiang có mối nguy hiểm đối với sức khỏe. Sợi amiang nhỏ dễ dàng tách ra khỏi vật liệu xây dựng và bụi mịn có thể bị hít vào hoặc nuốt vào. Vật liệu amiang được sử dụng nhiều trong nhà vào các thiết bị hiện đang có.

Sửa chữa thiết bị điện dân dụng chính là một công việc khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Đặc biệt người thợ sửa chữa điện cần phải nắm rõ các nguyên tắc hoạt động của thiết bị điện và thực hiện đầy đủ các nguyên tắc sử dụng của sản phẩm để đảm bảo an toàn tính mạng cho người xung quanh.

Sửa chữa thiết bị điện nước

(Visited 28 times, 1 visits today)