Vấn đề cần sửa chữa điện 3

Phát hiện vấn đề cần sửa chữa điện thường gặp tại nhà

Điện gia dụng sử dụng trong sinh hoạt gia đình có rất nhiều yếu tố dẫn đến hư hỏng. Cần phải sửa chữa điện để đảm bảo an toàn là điều quan trọng.

Những trường hợp hư hỏng như đèn nhấp nháy, hóa đơn tiền điện cao lên do rò rỉ điện, các thiết bị hỏng hóc có dấu hiệu về điện mạch chủ. Lúc này, điều quan trọng hơn hết là bạn phải gọi dịch vụ sửa chữa điện bình thạnh để có những giải pháp khắc phục kịp thời.

Những vấn đề sửa chữa điện thường gặp

1/ Tăng điện năng thường xuyên

Sự dâng điện có thể xảy ra do sét đánh, do hư hỏng đường dây điện, do thiết bị điện bị lỗi và dây điện xấu. Sự tăng điện này có thể diễn ra trong vài giây nhưng có thể làm hỏng các thiết bị điện được kết nối trong nhà, làm giảm tuổi thọ của chúng.

Nếu bạn gặp phải thường xuyên, nguyên nhân có thể do thiết bị điện được kết nối không đúng hoặc bản thân hệ thống dây điện. Hãy tháo bất kỳ những bảng điện, thiết bị rẻ tiền ra khỏi ổ cắm xem thử điện có bị tăng vọt không. Nếu không hãy tham khảo ý kiến của một chuyên gia sửa chữa thiết bị điện gia dụng từ Trương Gia.

van-de-can-sua-chua-dien-1

2/ Công tắc đèn hoạt động không bình thường

Công tắc làm mờ không điều chỉnh ánh sáng đúng cách thường do người thợ điện kém tay nghề hoặc do sản phẩm tiêu thụ điện. Nếu bạn chuyển đến một ngôi nhà mới và sử dụng các công tắc điện không thể kích hoạt bất kỳ thứ gì. Thì nó đã lỗi trong ổ cắm hoặc mạch, dây điện. Cần gọi thợ điện tại nhà xuống sửa chữa xem có vấn đề gì xảy ra và giải quyết nó.

3/ Mạch điện quá tải

Đây là một trong những nguyên nhân làm cho tình trạng ngắt mạch thường xuyên xảy ra. Hầu hết, tại các ngôi nhà nhỏ, các căn hộ và cả những ngôi nhà lớn nếu không có đủ điện để phục vụ, đường dây điện gia đình không hoàn chỉnh. Thì bộ phận ngắt mạch thường xuyên xảy ra vấn đề do bị hỏng quá trình tải mạch. Cần ngăn chặn nó bằng cách:

 • Không đo các bo mạch điện xích
 • Tháo thiết bị không sử dụng
 • Không sử dụng điện quá tải
 • Lưu ý đến các thiết bị xung quanh nhà, những gì đang sử dụng điện và những gì không cần thiết.

4/ Đèn quá sáng hoặc quá mờ

Nếu như đèn xung quanh nhà quá sáng hoặc quá mờ thì đều có nguyên nhân xảy ra:

 • Mỗi loại bóng đèn khác nhau, để sở hữu công suất khác nhau. Hãy kiểm tra xem tất cả các ánh sáng đề giống nhau hay không.
 • Kết nối trung lập kém điều này sẽ xảy ra vấn đề cho dòng điện và cần phải hỗ trợ từ chuyên gia sửa chữa điện quận bình thạnh.

van-de-can-sua-chua-dien-2

5/ Hóa đơn tiền điện cao

Những cách giảm chi phí hóa đơn điện:

 • Chuyển sang thiết bị điện tiết kiệm năng lượng
 • Xác định những thiết bị gây tăng điện
 • Sửa chữa rò rỉ điện
 • Rút phích cắm thiết bị khi không sử dụng
 • Sửa chữa hệ thống dây điện hoặc mạch điện bị hỏng

Các vấn đề về điện đang diễn ra xung quanh nhà bạn. Bạn cần phải liên hệ với thợ sửa điện chuyên nghiệp để nhận sự giúp đỡ. An toàn điện trong nhà là điều quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp chuẩn đoán và khắc phục các vấn đề một cách hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất.

Thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp tại nhà

(Visited 17 times, 1 visits today)