Sửa chữa nước tại Quận 3 khắc phục rò rỉ nước ảnh 1

Sửa chữa nước tại Quận 3 khắc phục rò rỉ nước

Hóa đơn tiền nước tăng đột ngột, đồng hồ nước vẫn quay dù bạn đã khóa hết các thiết bị sử dụng nước. Và bạn không biết chắc chắn hư hỏng đang diễn ra ở đâu thì thợ sửa chữa nước tại quận 3 từ Trương Gia sẽ giúp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với thợ Sửa chữa điện nước tại quận 3 uy tín nhé.

Cách chuẩn đoán khắc phục rò rỉ nước

Nếu bạn tìm được nguyên nhân làm rò rỉ nước thì cách khắc phục và sửa chữa nước sẽ dễ dàng hơn. Vậy những nguyên nhân chủ yếu làm nước rò rỉ là gì?

Có thể là do đường ống âm tường bị vỡ, thì khu vực ống bị rò rỉ nước sẽ thấm rất nhiều trên mảng tường. Nếu là tường trong nhà vệ sinh dán gạch men lên cao thì rất khó xác định. Trong khi ấy máy bơm nhà bạn sẽ bơm liên tục vì bồn nước mái hay bị hụt nước.

sua-chua-nuoc-tai-quan-3-khac-phuc-ro-ri-nuoc-anh-2

Nguyên nhân tiếp theo liên quan đến đường ống hòa mạng thủy cục và đường ống cấp xuống của bồn nước mái. Vào ban đêm từ khoảng 2h tới 5h sáng, áp lực nước bên ngoài rất mạnh. Sẽ có hiện tượng nước đi từ dưới (chỗ đồng hồ thủy cục) lên trên bồn thông qua đường ống cấp xuống. Gây chảy tràn trên bồn nước mái ( lúc này van phao cơ cũng vô tác dụng). Để khắc phục nguyên nhân này cần có van 1 chiều, van khóa 2 chiều.

Cũng có thể liên quan đến hệ thống cấp thoát nước do 1 số thiết bị vệ sinh được lắp đặt không đúng kỹ thuật. Thường thì lỗi này là do thợ thi công quên bôi keo hay bôi keo ít nên sau 1 thời gian sử dụng thì bị bục chỗ nối ra. Bạn nên kiểm tra các vị trí có ẩm mà nghi là có dùng keo như: co, cút, nối thẳng…

Đặc biệt, sự cố rò rỉ hay xảy ra phổ biến ở các nhà vệ sinh, mẹo nhỏ cho bạn là dùng một ít bột màu vào ngăn chứa nước xả của bồn cầu. Nếu chưa xả nước mà màu đã xuất hiện trong bồn cầu trong vòng 30 phút nghĩa là nhà về sinh của bạn đã bị rò rỉ đường ống dẫn nước. Do đó, bạn cần gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa nước tại quận 3 (https://xaydungtruonggia.vn/sua-chua-dien-nuoc/sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-3-uy-tin.html) nếu không muốn nhận hóa đơn tiền nước với con số không tưởng.

sua-chua-nuoc-tai-quan-3-khac-phuc-ro-ri-nuoc-anh-3

Dịch vụ sửa chữa nước tại quận 3

Thợ sửa chữa nước tại quận 3 giúp phục vụ sửa đường ống nước tại nhà chi tiết từng hạng mục, rõ ràng trong quy trình và giá cả. Chúng tôi cung cấp các thiết bị gia dụng phục vụ sửa chữa và luôn báo giá với khách hàng khi cần sửa chữa.

Đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Liên hệ tại đây, chúng tôi thợ sửa chữa nước tại quận 3 giúp bạn xử lý các hư hỏng, rò rỉ nước, vỡ đường ống nước một cách nhanh nhất.

(Visited 42 times, 1 visits today)