sửa chữa nước quận tân bình chuyên nghiệp hình ảnh 3

Sửa chữa nước quận tân bình chuyên nghiệp

Hãy gọi cho Trương Gia theo số điện thoại 0901 890 777 để lên lịch hẹn sửa chữa ống nước được cung cấp từ dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp khắc phục các sự cố về đường ống nước.

Nếu bạn nghi ngờ có trường hợp rò rỉ nước xảy ra trong hệ thống ống nước của nhà bạn. Lúc này, việc tốt nhất để khắc phục sự cố là tìm ra rò rỉ nước và gọi thợ sửa chữa nước xuống giúp đỡ. Ưu điểm khi gọi thợ ống nước của chúng tôi đã sẵn sàng để theo dõi rò rỉ của bạn đến nguồn của nó và sửa chữa nó một cách nhanh chóng trước khi phát sinh nhiều vấn đề tốn kém hơn.

Sửa chữa nước có thể xảy ra tại Tân Bình

1/ Rò rỉ tại đường ống dẫn nước

Đường ống dẫn nước đi khắp các bức tường và sàn nhà của bạn. Rò rỉ có thể xảy ra bất cứ nơi nào dọc theo đường. Vấn đề lợp hoặc móng cũng có thể là nguyên nhân. Bất kể nguồn nào, vấn đề lớn nhất với rò rỉ là chúng liên quan đến nước và nước di chuyển nhanh chóng. Vì vậy, vị trí bạn nhìn thấy trên trần nhà hoặc gạch lỏng lẻo bạn tìm thấy trên sàn có thể khác xa với sự rò rỉ thực tế.

sua-chua-nuoc-quan-tan-binh-chuyen-nghiep-hinh-anh-1

Hầu hết các rò rỉ bắt đầu nhỏ và tiết lộ bản thân chậm, nhưng rò rỉ lớn không tinh tế. Nước hồ bơi, những đốm lớn trên trần nhà hoặc âm thanh của nước nhỏ giọt trong các bức tường có thể báo hiệu sự thất bại thảm khốc của đường ống hoặc máy nước nóng.

Gọi cho thợ sửa chữa nước tân bình ngay lập tức nếu bạn gặp phải những vấn đề này hoặc bất kỳ vấn đề nào sau đây để ngăn ngừa thiệt hại tốn kém.

Bằng cách hợp tác với Trương Gia, bạn có thể truy cập đầy đủ các giải pháp gia đình bao gồm dịch vụ máy nước nóng và dịch vụ thiệt hại nước để tiết kiệm thời gian và rắc rối khi làm việc với nhiều nhà thầu.

Nhóm cải tạo và tu sửa điện nước sẽ làm việc với nhóm hệ thống ống nước của chúng tôi để phối hợp thay thế tấm lợp, kết cấu và sửa chữa tường và trần nhà của bạn, và các dịch vụ sơn để ngôi nhà của bạn có thể trở lại bình thường theo cách hiệu quả nhất có thể.

2/ Vòi nước bị rò rỉ

Vòi bị rò rỉ nói chung là kết quả của gioăng cao su bị mòn. Gioăng cao su trên bồn rửa thường được đặt dưới tay cầm. Đây là tương đối dễ dàng để thay thế, nếu bạn có các công cụ phù hợp. Nó đòi hỏi phải tắt nước dưới bồn rửa hoặc tại van ngắt chính và tháo tay cầm.

sua-chua-nuoc-quan-tan-binh-chuyen-nghiep-hinh-anh-2

3/ Nhà vệ sinh bị rò rỉ

Rò rỉ nhà vệ sinh có thể lãng phí hàng trăm gallon nước do rò rỉ. Ngay cả một rò rỉ nhỏ cũng có thể gây ra rất nhiều nước và tiền lãng phí theo thời gian. May mắn thay, hầu hết các rò rỉ nhà vệ sinh là dễ dàng và không tốn kém để sửa chữa.

Để giúp xác định xem bạn có nhà vệ sinh bị rò rỉ hay không, chỉ cần tháo nắp bể và đặt một vài giọt màu thực phẩm vào phía sau bồn cầu. Đợi khoảng 30 phút, không xả nước, và sau đó nhìn vào bồn cầu để thấy bất kỳ màu nào đã đi qua. Nếu nước trong, nước không bị rò rỉ. Nếu bạn nhìn thấy màu thực phẩm, bạn có một rò rỉ.

4/ Rò rỉ van khóa nước

Lý do phổ biến nhất cho một nhà vệ sinh bị rò rỉ là một trong đó có một cái nắp làm việc không đúng cách. Cái nắp là van cao su ở đáy bể nhấc lên khi bồn cầu bị dội nước. Nếu cái nắp bị mòn hoặc nứt, nó cho phép nước liên tục chảy từ bể vào bồn cầu mà không xả nước.

Hãy gọi cho thợ sửa chữa nước quận tân bình nếu phát hiện rò rỉ nước trong gia đình cần phải sửa chữa. Hay bất kỳ các trường hợp hư hỏng nào khác về điện nước.

(Visited 24 times, 1 visits today)