Sửa chữa nước Quận 12 khắc phục rò rỉ nước ảnh 2

Sửa chữa nước Quận 12 khắc phục rò rỉ nước

Sửa chữa nước quận 12 giúp cho ống nước hoạt động trở lại bình thường và có thể tạm thời ngăn chặn rò rỉ nước một cách an toàn và nhanh chóng.

Sửa chữa nước bị rò rỉ có hiệu quả để ngăn chặn tốt rò rỉ ống thép đồng và mạ kẽm. Chúng cần thời gian để làm cứng, và trong khi chúng mềm, chúng không thể chống lại bất kỳ áp lực nào từ rò rỉ.

sua-chua-nuoc-quan-12-khac-phuc-ro-ri-nuoc-anh-1

Cách sửa chữa nước bị rò rỉ

Bước 1: Đầu tiên nên tắt nước vào đường ống có rò rỉ và mở hai vòi nối với đường ống. Một trong những vòi phải ở dưới rò rỉ. Mục đích của việc mở một cái khác là cho phép không khí vào đường ống để thoát nước hoàn chỉnh hơn.

Bước 2: Lau vết rò rỉ bằng vải khô và xem nước để bắt đầu kết hạt. Nếu vậy, quá sớm để sửa chữa. Đợi cho đến khi đường ống vẫn khô sau khi bạn lau nó.

Bước 3: Làm nóng khu vực xung quanh rò rỉ bằng đèn khò propan để đẩy nhanh quá trình sấy khô. Hơi nóng sẽ biến nước thành hơi nước, sẽ thoát ra qua một trong những vòi mở. Đợi ống nguội rồi mới tiến hành.

  • Loại bỏ một lượng putty từ thanh. Lưu ý rằng có hai màu khác nhau. Nhào nó bằng ngón tay cho đến khi màu đồng nhất.
  • Quấn bột kín khắp đường ống, đẩy nó vào chỗ rò rỉ để bịt kín lỗ và ấn các cạnh xuống để cố định chúng vào đường ống. Đừng chỉ che lỗ bằng bột bả, bởi vì khi bạn bật nước, áp lực nước có thể đơn giản thổi bay chất bẩn ra khỏi đường ống.
  • Che phủ bột bằng băng keo để củng cố thêm và làm cho nó trở thành một đơn vị gắn kết chứ không chỉ là một miếng vá. Hãy để Trương Gia chữa trong thời gian quy định thường là khoảng một giờ. Việc sửa chữa sẽ an toàn hơn nếu bạn chờ đợi lâu hơn.

sua-chua-nuoc-quan-12-khac-phuc-ro-ri-nuoc-anh-3

Bước 4: Đóng vòi và bật nước từ từ. Kiểm tra sửa chữa, và nếu nó vẫn bị rò rỉ, hãy loại bỏ putty và thử vá lại rò rỉ với một ứng dụng mới.

Sửa chữa nước khác

Sửa chữa nước và rò rỉ nước trong ống nhựa là vấn đề cắt bỏ các ống cũ và dán vào các ống mới. Nó không mất nhiều thời gian như vá và nó an toàn hơn. Ngay khi bạn có thể thay thế đường ống hoặc phụ kiện rò rỉ thì đừng ngần ngại hay thay thế nó và Trương Gia luôn có những phụ kiện sửa chữa nước quận 12 chính hãng.

(Visited 18 times, 1 visits today)