sửa chữa nước Quận 1 phát hiện rò rỉ nước ảnh 2

Sửa chữa nước Quận 1 phát hiện rò rỉ nước

Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước tăng cao. Nguyên nhân do đâu trong khi vẫn đang sử dụng nước như bình thường. Khi có vấn đề xảy ra bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân để có khắc phục kịp thời. Tránh hư hỏng nước dẫn tới những thiệt hại về đồ vật và con người. Và cách tốt nhất chính là gọi cho mình sự giúp đỡ từ thợ sửa chữa nước quận 1 chất lượng.

Tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến rò rỉ nước, hư hỏng nước để có biện pháp khắc phục và phòng tránh kịp thời. Làm giảm thiểu các tác hại do hệ thống nước gây ra. Rò rỉ nước gây ra những thiệt hại to lớn về tài sản và tính thương mại. Khiến bạn sẽ phải mất nhiều tiền nếu hư hỏng xảy ra quá nặng.

Phát hiện và sửa chữa rò rỉ nước quận 1

Để phát hiện rò rỉ nước nhanh chóng và chính xác các chuyên gia sửa chữa nước quận 1 từ Trương Gia có các thiết bị định vị rò rỉ và cung cấp sửa chữa rò rỉ đường ống một cách hiệu quả. Chúng tôi có các kỹ thuật viên giỏi nghề, những trang thiết bị hiện đại để giúp bạn giải quyết những hư hỏng rò rỉ khó tìm nhất.

 • Rò rỉ nước
 • Rò rỉ ẩn

Đọc các đánh giá mới nhất của chúng tôi ở đây để khám phá những gì bạn bè và hàng xóm của bạn nói về chúng tôi. Sau đó gọi 0901 890 777 để được dịch vụ phát hiện và sửa chữa rò rỉ nước quận 1 chuyên nghiệp.

Dấu hiệu cho thấy hệ thống nước bị rò rỉ

Dịch vụ phát hiện rò rỉ nước Trương Gia, sửa chữa rò rỉ quận 1, phát hiện rò rỉ quận 1. Bạn nên chú ý đến các dấu hiệu rò rỉ nước sau đây:

sua-chua-nuoc-quan-1-phat-hien-ro-ri-nuoc-anh-3

 • Tiếng nước ào ào bên trong tường hoặc sàn nhà của bạn
 • Điểm nóng hoặc lạnh bên trong tường hoặc sàn nhà
 • Nấm mốc phát triển hoặc vết nước trên tường hoặc trần nhà
 • Một đột biến trong hóa đơn nước của bạn
 • Nước đọng quanh nền móng của bạn
 • Bong bóng nước hoặc một hố chìm trong sân của bạn

Thật không may, hầu hết các rò rỉ nước xảy ra những nơi bạn không thể nhìn thấy chúng. Rò rỉ ẩn gây thiệt hại nước và có thể không được chú ý trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm.

Nếu rò rỉ dưới tấm hoặc trong sân của bạn, bạn sẽ gặp phải hóa đơn nước cao và có thể bắt đầu thấy xói mòn tài sản, hố sụt hoặc các vấn đề với nền móng (nếu liên kết gần nhà của bạn). Rễ cây, tìm nước, có thể phát triển thành đường ống bị nứt, gây tắc nghẽn.

Nếu rò rỉ trong nhà của bạn, bạn có thể phát triển các vấn đề tốn kém với nấm mốc, nấm mốc và thiệt hại cấu trúc cho ngôi nhà của bạn. Hãy chắc chắn để có một thợ sửa ống nước kiểm tra nhà của bạn nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu nào được đề cập ở trên.

Xem thêm: Sửa chữa rò rỉ đường ống những điều bạn cần biết

Các loại dịch vụ phát hiện rò rỉ nước

Chúng tôi sử dụng các thiết bị phát hiện và sửa chữa hiện đại sau đây để xác định vị trí bị vỡ, rò rỉ, bụng và vật cản:

1/ Thiết bị hồng ngoại hình ảnh nhiệt:

Sử dụng một camera hồng ngoại chuyên dụng, chúng tôi chụp rất nhiều ảnh của các đường ống ở các góc khác nhau. Công nghệ này cho thấy độ ẩm để xác định chính xác khu vực có vấn đề.

2/ Xmic:

Micro mặt đất điện tử công nghệ cao này khuếch đại tiếng ồn do nước thoát ra từ các ống cung cấp bị chôn vùi dưới áp lực để chúng ta có thể tìm thấy rò rỉ.

3/ Rò rỉ tương quan:

Các cảm biến được triển khai ở mỗi đầu ống cảm nhận thời gian cần nước để di chuyển khoảng cách, xác định vị trí chính xác của rò rỉ.

4/ Kiểm tra đồng hồ:

Chúng tôi là những người đọc đồng hồ nước được đào tạo có thể xác định xem có rò rỉ hay không và giúp xác định vấn đề.

5/ Sửa chữa đường ống:

Phương pháp này bao gồm cắt, đào hoặc khoan vào sàn hoặc tường của bạn để lộ rò rỉ, tạo cơ hội để thực hiện sửa chữa rò rỉ đường ống nước hiệu quả mà chủ nhà có thể tin cậy.

sua-chua-nuoc-quan-1-phat-hien-ro-ri-nuoc-anh-1

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa nước quận 1

Ngoài phát hiện rò rỉ nước đặc biệt, khách hàng hệ thống ống nước quận 1 còn nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức cao nhất.

 • Dịch vụ đường ống khẩn cấp 24/7: Không giống như một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi không tính phí thêm cho các cuộc gọi sau nhiều giờ.
 • Đảm bảo hài lòng 100%: Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để làm cho đúng nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với công việc của chúng tôi.
 • Dịch vụ đáng tin cậy: Chúng tôi cam kết chất lượng công việc và niềm đam mê với tay nghề chất lượng hàng đầu và dịch vụ thân thiện.
 • Dịch vụ đảm bảo: Là một công ty, chúng tôi luôn sát cánh với dịch vụ của mình và bạn có thể được tin tưởng bất kể điều gì.

Với dịch vụ sửa chữa nước quận 1 chất lượng bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng giao phó mọi việc giải quyết sửa chữa hư hỏng điện nước trong nhà với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa, hãy xem tại đây. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0901 890 777 để lên hẹn tư vấn.

(Visited 20 times, 1 visits today)