Sửa chữa điện quận 3 cẩn trọng tại nhà ảnh 1

Sửa chữa điện quận 3 cẩn trọng tại nhà

Việc sửa chữa điện quận 3 cần phải cẩn trọng với những sự cố hư hỏng và các thiết bị điện. Nếu bạn không có kiến thức về điện hoặc tự ý sửa chữa không có kiến thức sẽ phải nhận những hậu quả nghiêm trọng.

Các vụ tai nạn điện thường xảy ra khi ta bất cẩn và không có các biện pháp an toàn khi sửa chữa điện. Cùng tìm hiểu sửa chữa điện quận 3 lên phương án an toàn điện trước khi sửa chữa.

sua-chua-dien-quan-3-can-trong-tai-nha-anh-2

An toàn khi sửa chữa điện tại nhà quận 3

  • Nâng cao kiến thức của mình về an toàn điện
  • Có kỹ năng sửa chữa điện, sửa chữa đường dây dẫn điện sinh hoạt
  • Sử dụng phụ kiện không rõ chất lượng, xuất xứ cần phải được bảo hành thường xuyên.
  • Việc xây dựng, lắp đặt hệ thống điện phải đảm bảo thực hiện bởi người có chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn về an toàn điện
  • Luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ cách điện trên người như mũ, găng tay, ván cách điện. Tuyệt đối không được chạm vào nguồn điện khi tay ướt. Không sửa điện ở các vị trí ẩm ướt, hoặc nếu có phải tăng cường các dụng cụ cách điện để bảo đảm an toàn.

sua-chua-dien-quan-3-can-trong-tai-nha-anh-3

  • Thực hiện các biện pháp tiếp đất, cách điện cho nguồn điện, hàn và đóng chặt các mối nối, công tắc, ổ cắm, dây điện, tránh để mạch hở ra ngoài gây nguy hiểm cho người chạm phải.
  • Sử dụng ủng cao su khi làm việc ở các khu vực ẩm ướt. Nếu không bạn có thể đứng trên một tấm ván cách điện khi làm việc Các khu vực như nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm thường có nước nên cần phải chú ý.
  • Thông báo với mọi người xung quanh về việc bạn đang sửa chữa điện. Hoặc có thể ghi giấy lên vị trí công tắc nguồn tổng tránh tình trạng người khác vô ý bật nguồn trở lại. Trước khi bắt tay vào sửa chữa điện luôn đảm bảo rằng thiết bị đó đã được ngắt khỏi hệ thống điện

Sửa chữa điện là một công việc nguy hiểm đòi hỏi người thợ sửa chữa điện quận 3 phải có kinh nghiệm và kiến thức. Nếu bạn không thể tự sửa chữa điện được. Tốt nhất nên gọi những đội thợ sửa chữa đến để được khắc phục các sự cố mà mình gặp phải. Như thế vừa khắc phục được sự cố một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Xây dựng Trương Gia

(Visited 24 times, 1 visits today)