sửa chữa điện nước tại quận 1 giá rẻ hình ảnh 1

Sửa chữa điện nước tại quận 1 giá rẻ

Điện nước là 2 năng lượng cần thiết và không thể thiếu được trong sinh hoạt đời sống của con người. Mỗi khi hệ thống điện hoặc hệ thống nước trong nhà bị trục trặc, hết nước, nghẹt nước, chập điện..thì đều làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và mọi việc cứ gián đoạn và phúc tạp hơn.

Lúc này, điều cần thiết đầu tiên là chúng ta cần phải sửa chữa điện nước tại quận 1 uy tín có giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người. Trương Gia cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ tốt nhất trên địa bàn TPHCM.

sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-1-gia-re-hinh-anh-3

 

Thợ sửa chữa điện nước tại quận 1

Thợ sửa điện nước tại quận 1 của trung tâm điện nước Trương Gia luôn đặt uy tín, chất lượng, giá cả phục vụ lên hàng đầu với đội ngũ thợ sửa chữa nhiều kinh nghiệm và có mặt tại tất cả các quận tphcm nói chung nên khi quý khách cần hỗ trợ chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.
Bạn cần lắp đặt, sửa chữa điện nước tại quận 1 giá rẻ rõ ràng, phục vụ tận tình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiểm tra, báo giá miễn phí.

Các sự cố sửa chữa điện nước

  • Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
  • Nhận thay thế lắp đặt các thiết bị điện như lắp thêm đèn chiếu sáng, công tắc điện, cầu dao, cầu chì, thi công hệ thống điện âm nổi.
  • Xử lý nhanh các trường hợp mất điện, chập chờn điện hay điện yếu, rò điện, mất điện theo nguồn riêng…
  • Nhận chuyển điện từ 1 pha sang 3 pha và cân tách pha, kiểm tra tải, lắp công tơ phụ…
  • Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại…
  • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
  • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
  • Nhận thay thế đường ống nước, dây điện
  • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-1-gia-re-hinh-anh-2

Thợ sửa chữa điện nước tại quận 1 của chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn khảo sát và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi sửa chữa. Sự lựa chọn của khách hàng chính là sự lựa chọn của chúng tôi.
Hệ thống điện nước rất quan trọng đối với đời sống, sinh hoạt của mỗi gia đình. Khi điện nước gặp sự cố, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, và rất muốn được khắc phục nhanh. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, xaydungtruonggia.vn luôn cố gắng sắp xếp nhân sự phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.

(Visited 15 times, 1 visits today)