Sửa chữa điện nước quận 1 chuyên nghiệp ảnh 2

Sửa chữa điện nước quận 1 chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa điện nước quận 1 chuyên nghiệp đến từ công ty Trương Gia. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái, năng lượng điện nước là thành phần quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt. Điện được tích hợp hoàn toàn vào mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày.

Khi có sự cố xảy ra với hệ thống điện nước bạn cần phải sửa chữa điện nước quận 1 nhanh chóng và hiệu quả. Tại Trương Gia, chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước được đào tạo bài bản, có chứng nhận, có công cụ cần thiết để khôi phục sự thoải mái cho ngôi nhà nhanh nhất.

Các sửa chữa điện nước phổ biến

  • Điện quá tải
  • Bảng điện bị lỗi
  • Công tắc, ổ cắm điện bị hư hỏng
  • Đèn điện nhấp nháy
  • Sửa chữa đường ống nước
  • Thông nghẹt đường nước
  • Sửa vòi nước, bồn nước, lavabo

sua-chua-dien-nuoc-quan-1-chuyen-nghiep-anh-1

Khi thợ sửa chữa điện nước đến điểm hẹn và tiến hành kiểm tra sửa chữa. Chúng tôi sẽ đề xuất các mẹo, xác định bất kỳ vấn đề nào khác có thể xảy ra. Thợ sửa chữa được trang bị tất cả các công cụ cần thiết để khắc phục các vấn đề sửa chữa điện nước và đưa mọi thứ trở về nguyên vẹn như ban đầu.

Liên hệ với dịch vụ sửa chữa Trương Gia ngay hôm nay

Bạn cần sửa chữa điện nước gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0901 890 777 hoặc liên hệ tại đây ngay hôm nay.

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện nước Trương Gia trang bị đầy đủ các công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất. Để các thợ điện dễ dàng sửa chữa, nhân viên thân thiện từ ngay lần gặp đầu tiên. Dịch vụ chúng tôi phục vụ 24/7 kể cả cuối tuần và ngày lễ tết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào bạn cần.

Chúng tôi đối xử với mỗi khách hàng của chúng tôi với sự quan tâm và tôn trọng. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả chất lượng cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

Địa Chỉ: 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại: 028 38152 777

Hotline: 0901 890 777

Email: tuvan@xaydungtruonggia.vn

Website: xaydungtruonggia.vn

(Visited 18 times, 1 visits today)