Sửa điều hòa tại sao điều hòa không hoạt động ảnh 1

Sửa điều hòa tại sao điều hòa không hoạt động

Vào một ngày hè nóng bức còn gì tuyệt vời hơn việc sử dụng một máy điều hòa để giúp thanh lọc không khí. Sau thời gian sử dụng lâu dài thì nhu cầu sửa điều hòa khắc phục mọi hư hỏng là điều cần phải chú ý để giúp máy điều hòa hoạt động tốt hơn.

Khi bạn cần sửa chữa điều hòa hãy gọi ngay cho thợ sửa chữa Trương Gia. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ sửa chữa điều hòa 24/7 phục vụ khách hàng có mặt chỉ trong vòng 30 phút.

Các vấn đề sửa chữa điều hòa thường gặp

  • Máy điều hòa sẽ không bật.
  • Tiếng ồn lạ hoặc rung động xảy ra khi khởi động hoặc trong khi hoạt động.
  • Quạt không bật.
  • Quạt chạy, nhưng máy nén không hoạt động.
  • Nước rò rỉ xung quanh máy điều hòa.

Nếu bạn tin rằng bộ điều hòa không khí của bạn yêu cầu dịch vụ khẩn cấp, bấm vào đây để biết thông tin về dịch vụ sửa điều hòa 24/7 của chúng tôi.

sua-dieu-hoa-tai-sao-dieu-hoa-khong-hoat-dong-anh-2

Tại sao điều hòa không hoạt động?

Các triệu chứng ở trên rất dễ nhận biết, nhưng còn vấn đề tiềm ẩn thì sao? Chúng tôi đã tổng hợp bảy lý do hàng đầu mà chúng tôi kêu gọi sửa chữa điều hòa không khí gia đình.

1/ Điều hòa không vào điện

Điều này có thể là do hệ thống dây bị lỗi, bộ ngắt ba hoặc AC quá nóng đã tự tắt. Kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa có thể sửa chữa hệ thống dây điện, đặt lại bộ ngắt mạch và đảm bảo không có thảm thực vật nào chặn luồng khí vào dàn nóng.

2/ Dây quạt bị mòn.

Một âm thanh rít lên là nguyên nhân gây lo ngại, vì nó có thể cho thấy vành đai quạt bị mòn. Nếu nó bị gãy trước khi kỹ thuật viên sửa điều hòa thay thế nó, việc sửa chữa có thể sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

3/ Rò rỉ chất làm lạnh.

Tiếng rít là một âm thanh phát ra mà chất làm lạnh bị rò rỉ. Điều này làm giảm hiệu quả và có hại cho môi trường. Một kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa được đào tạo sẽ không chỉ sạc lại hệ thống điều hòa mà còn thay thế đường ống để tránh rò rỉ.

4/ Cuộn dây bay hơi bị đóng băng.

Hoạt động liên tục vào ban đêm, mức chất làm lạnh thấp, lưu thông kém và các nguyên nhân khác có thể dẫn đến một cuộn dây bay hơi đông lạnh. Điều này làm cho không khí thoát ra khỏi thanh ghi cung cấp cảm thấy ấm áp. Tắt điều hòa và liên hệ với kỹ thuật viên để thực hiện các sửa chữa cần thiết để ngăn chặn cuộn dây bị đóng băng trong tương lai.

5/ Động cơ quạt bị lỗi.

Điều này có thể ngăn chặn lưu thông không khí trong nhà của bạn. Thợ Trương Gia có thể sửa chữa động cơ, hoặc có thể cần phải thay thế.

sua-dieu-hoa-tai-sao-dieu-hoa-khong-hoat-dong-anh-3

6/ Máy nén bị lỗi.

Quạt chạy, nhưng không khí có cảm giác ấm vì máy nén không hoạt động. Máy nén là một trong những thành phần đắt nhất của máy điều hòa không khí. về việc thay thế có hiệu quả hơn về chi phí so với sửa chữa trong trường hợp này hay không.

7/ Cống ngưng tụ bị tắc.

Tảo, bụi bẩn, tổ côn trùng và các mảnh vụn khác có thể làm tắc nghẽn cống ngưng tụ theo thời gian, có khả năng dẫn đến thiệt hại nước. Một kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa không khí có thể xả hệ thống để giúp ngăn ngừa tắc nghẽn trong tương lai.

Khi bộ điều chỉnh nhiệt tăng và máy điều hòa của bạn không cắt, bạn cần sửa chữa điều hòa tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Trên đây là những lý do cơ bản làm cho điều hòa bị hư hỏng, không hoạt động. Trương Gia hy vọng đã góp một chút kiến thức về máy điều hòa để khách hàng có thể biết được nguyên do hư hỏng cũng như để tìm được cách khắc phục, Sửa chữa điều hòa nhiệt độ hiệu quả uy tín nhất hợp lý. Khi cần thợ sửa chữa điều hòa đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

(Visited 31 times, 1 visits today)