Quy trình bơm ga điều hòa tại tphcm hình ảnh 3

Quy trình bơm ga điều hòa tại tphcm

Gas trong dàn nóng máy lạnh có tác động trực tiếp đến quá trình vận hành của máy. Khi hết gas chúng ta cần phải châm gas để máy lạnh hoạt động lọc không khí trong phòng.

Máy lạnh hoạt động sau thời gian lâu sẽ bắt đầu có những hiện tượng không lạnh, máy lạnh chảy nước và đóng những hạt tuyết li ti trên dàn lạnh. Nhiều khả năng cho thấy máy lạnh đã bị hết gas và cần phải bơm thêm gas. Vậy quy trình bơm ga điều hòa tại tphcm như thế nào, chọn thợ bơm ga máy lạnh uy tín từ Trương Gia sẽ giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

quy-trinh-bom-ga-dieu-hoa-tai-tphcm-hinh-anh-1

Quy trình bơm gas điều hòa

Bạn có thể tự bơm ga máy lạnh nếu có đủ các dụng cụ và kỹ năng bơm gas, sửa chữa máy lạnh để mọi thứ được đảm bảo đúng kỹ thuật không xảy ra bất kỳ trở ngại gì cho người xung quanh. Còn nếu không nãy gọi cho mình thợ bơm gas điều hòa chuyên nghiệp để được xử lý hiệu quả.

Bước 1: Hãy đảm bảo rằng máy lạnh vẫn đang hoạt động ở nhiệt độ khoảng 1 độ. Việc này đảm bảo cho khí gas được luân chuyển, đảm bảo áp suất đo chính xác.

Xử lý hệ thống ống dẫn lạnh. Dùng hút chân không hút hết không khí trong hệ thống sau đó mới tiến hành nạp gas.

Bước 2: Sử dụng nạp gas R410A phải có ống dẫn lạnh, có độ dày tiêu chuẩn. Nguyên nhân do gas có áp suất cao và nhiều thành phần hóa học.

quy-trinh-bom-ga-dieu-hoa-tai-tphcm-hinh-anh-2

Bước 3: Tiến hành nạp gas, úp bình gas xuống, nạp ở van 3 ngã sau dàn nóng. Gắn 1 đầu vào đồng hồ đo và dây còn lại gắn vào dàn nóng tại đai ốc.

  • Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, đầu còn lại gắn vào bình gas rồi thực hiện kiểm tra áp suất bằng đồng hồ đo chuyên dụng
  • Khóa van ở đồng hồ tránh rò rỉ ra môi trường

Bước 4: Bơm ga máy lạnh xong kiểm tra lại thông số nhiệt đông mới thay đổi. Chờ máy chạy khoảng 30 phút rồi kiểm tra lại.

Một số lưu ý khi nạp gas là nên tìm hiểu kỹ loại ga mình cần nạp là loại nào. Giá thành bao nhiêu và lượng ga cần bổ sung nhiều hay ít để tránh bị kê giá cao. Thực tế tình trạng ăn gian, báo giá khống khi nạp gas thi thoảng vẫn xảy ra. Cần chọn đơn vị bơm ga điều hòa tại tphcm uy tín. Xem tại đây

(Visited 41 times, 1 visits today)