Lắp đặt bồn tắm vòi sen 2

Lắp đặt bồn tắm và vòi tắm hoa sen ở tphcm

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cấp vòi sen, bồn tắm. Hãy gọi cho chúng tôi 0901 890 777 không chỉ cung cấp các thiết bị điện nước sinh hoạt mà còn có dịch vụ thi công sửa chữa điện nước quận 12 và trên khu vực ở tphcm.

Phòng tắm của bạn trông có vẻ lạc hậu. Bạn muốn nâng cấp vòi sen, bồn tắm sau nhiều năm sử dụng để không gian nhà tắm trở nên hiện đại và mới mẻ hơn.

Thời gian lý tưởng để thay thế vòi sen, thay thế bồn tắm chính là cải tạo phòng tắm nhà bạn. Bạn có thể nâng cấp nhà tắm bằng cách thay thế các đường ống dẫn nước. Nâng cấp vòi sen, bồn tắm có thể mang lại sự hấp dẫn cho không gian sử dụng. Biến nó trở nên ấm cúng hơn mỗi ngày.

lap-dat-bon-tam-voi-sen-1

Tại sao phải lắp đặt thay thế bồn tắm vòi sen

Nâng cấp không gian phòng tắm sẽ mang lại lợi cho chủ nhà. Bởi sự thuận tiện và thoải mái mà nó mang lại. Về thẩm mỹ hiện tại cũng làm tăng giá trị của nhà bạn. Vì theo các chuyên gia bất động sản, phòng tắm là tính năng xếp hạng thứ 3 trong muốn mong mua nhà của người tiêu dùng.

Một số mô hình nhà tắm hiện đại có hiệu suất năng lượng nước được cải thiện giúp tiết kiệm hóa đơn tiền nước hàng tháng.

Lắp đặt vòi sen tắm

  • Đầu tiên lắp 2 ống lệch tâm vào 2 ống cấp nước có sẵn trên tường được lắp đặt hệ thống nước. Khoảng cách giữa 2 ống là 150 mm và siết chặt ống.
  • Tiến hành gioăng cao su 2 ốc trên thân sen, lắp thân sen vào 2 ống cấp nước, siết chặt lại đai ốc.
  • Tiếp tục lắp giá treo tay sen lên tường vào vị trí phù hợp.
  • Cuối cùng là lắp bát sen và dây sen và thân sen

lap-dat-bon-tam-va-voi-sen-1

Hướng dẫn lắp đặt bồn tắm

Bồn tắm nằm giúp người dùng thoải mái thả mình thư giãn, giảm căng thẳng. Để có không gian nhà tắm hoàn hảo cần làm theo cách lắp đặt bồn tắm sau:

  • Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt và đo các thông số phù hợp với các thiết bị có sẵn
  • Bước 2: Chuẩn bị đường ống dẫn nước và thoát nước, xác định đường ống thoát nước và ống chống tràn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo không rò rỉ hay phát sinh các vấn đề khác.
  • Bước 3: Hoàn thiện lắp đặt
  • Sau khi cố định và kết nối được van xả với đường ống nước thải thì tiến hành hoàn thiện các vấn phần khác để quá trình sử dụng được tốt hơn. Dùng keo silicon gắn bồn tắm và tường nhà tắm tránh tràn nước qua các vị trí này.
  • Bước 4: Lắp đặt vòi nước, vòi sen cho bồn tắm

Tiến hành lắp đặt các thiết bị như vòi cấp nước, tay cầm, vòi hoa sen để thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt

(Visited 133 times, 2 visits today)