bảo dưỡng điều hoà chuyên nghiệp Trương Gia ảnh 2

Bảo dưỡng điều hoà chuyên nghiệp từ Trương Gia

Bảo dưỡng điều hòa được công ty xây dựng Trương Gia cung cấp ngoài dịch vụ sửa chữa điện lạnh, lắp đặt máy lạnh, bơm ga máy lạnh thì các vấn đề về bảo dưỡng điều hòa luôn được chúng tôi chú trọng.

Những trường hợp điều hòa bị mất nguồn, điều hòa bị hỏng, điều hòa bị chảy nước, máy điều hòa không chạy phát ra tiếng ồn…cần phải được khắc phục nhanh chóng. Và chúng ta cần phải chọn đơn vị bảo dưỡng điều hòa hiệu quả. Và dịch vụ sửa chữa Trương Gia sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Tại sao nên chọn bảo dưỡng điều hòa uy tín

Dịch vụ nhanh chóng: công ty có mặt trên khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc khách hàng liên hệ với công ty.

bao-duong-dieu-hoa-chuyen-nghiep-truong-gia-anh-1

Thường xuyên có khuyến mại: Tại dịch vụ sửa chữa Trương Gia khách hàng có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Website của công ty thường thường xuyên cập nhật cập nhật các loại hình thông tin khuyến mãi. Còn đối với khách hàng thân thiết (Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty) thậm chí sẽ thông báo trực tiếp qua Điện thoại hoặc email.

Chính sách bảo hành: việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành của công ty lên sản phẩm. Đến với chính sách bảo hành của điện lạnh Trương Gia khách hàng sẽ được bảo hàng miễn phí từ 6 tháng – 2 năm. Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Thợ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Chương trình bảo dưỡng điều hòa trong quá trình thực hiện, nhân viên kỹ thuật của Trương Gia luôn kết hợp giải thích cho khách hàng các tính năng của thiết bị, tư vấn cách dùng điều hòa đúng nhất để tăng hiệu quả hoạt động, cũng như hướng dẫn một số phương pháp vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa đơn giản để tự thực hiện ngay tại nhà.

Cách bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ

  • Vệ sinh hai dàn nóng, lạnh
  • Kiểm tra các kết nối và ống dẫn
  • Kiểm tra hệ thống làm lạnh
  • Kiểm tra bộ tỏa nhiệt và phiến tỏa nhiệt
  • Kiểm tra áp suất gas và bơm chất dung môi làm lạnh…

bao-duong-dieu-hoa-chuyen-nghiep-truong-gia-anh-3

Nếu máy điều hòa nhiệt độ của gia đình đã thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ, bạn còn có thể tự kiểm tra và thực hiện các bước vệ sinh cơ bản cho máy như vệ sinh hoặc thay thế lưới (phin) lọc khí, kiểm tra hệ thống thoát nước, vệ sinh mặt nạ…

Đối với các dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, hãy đảm bảo thợ bảo dưỡng thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra và vệ sinh cần thiết cho cả dàn nóng và dàn lạnh, hoặc thực hiện đủ các dịch vụ đã có trong hợp đồng.

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín

Thông thường, các siêu thị hay cửa điện máy bán điều hòa nhiệt độ đều có thêm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, bảo dưỡng thiết bị. Nếu điều hòa nhiệt độ của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy liên hệ và sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì nơi mình mua thiết bị để đảm bảo an toàn. Nếu sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp khác, chúng ta hãy nhớ tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ có tên tuổi.

Trương Gia luôn nhận được những yêu cầu bảo dưỡng điều hòa từ khách hàng và nhận được sự tin tưởng. Khách hàng vui lòng liên hệ 0901 890 777 để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

(Visited 17 times, 1 visits today)